[AAPS] Gửi lời tri ân đến các thầy cô trong sứ mệnh “trồng người” cao cả

20/11/2020

Hòa chung không khí ấm áp, hân hoan trong ngày hội lớn của ngành giáo dục, sáng nay 20/11/2020, thầy và trò Trường Tiểu học Archimedes Academy long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam  với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện Ban CMHS, Ban Giám hiệu Nhà trường, cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo và toàn thể các con học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo, kính chúc các thầy cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo

Cô nhắn gửi: “Dẫu biết phía trước còn nhiều khó khăn thử thách đặt ra cho mỗi người làm giáo dục nhưng tôi hy vọng mỗi thầy cô giáo đang công tác tại trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, trau dồi kĩ năng và nâng cao nghiệp vụ để bằng trí tuệ, lòng nhiệt huyết với nghề đem đến cho các con nhiều bài học hay… Nhớ về người thầy đầu tiên của cuộc đời, chúng ta hãy gửi tới cha mẹ mình - người thầy đầu tiên của mỗi chúng ta lời chúc cao đẹp nhất. Thay cho ngàn lời cảm ơn, các con học sinh hãy luôn phấn đấu và luyện rèn mỗi ngày. Đó là những đóa hoa tươi thắm nhất chúng ta kính dâng lên cha mẹ và thầy cô của mình”.

Thay cho lời cảm ơn, động viên, cổ vũ các thầy cô tiếp tục vững bước trên hành trình “trồng người” vinh quang và cũng nhiều trọng trách này, bà Nguyễn Minh Tâm- Đại điện CMHS nhà trường đã gửi bó hoa tươi thắm đến các thầy cô.

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Nhân dịp đặc biệt này, Nhà trường đã trao tặng món quà đến các thầy cô có tiết dạy xuất sắc trong đợt thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời dành tặng các kì thủ nhí có kết quả xuất sắc khi tham gia tranh tài tại giải cờ vua cấp trường diễn ra vào 10/11 vừa qua.

Các thầy cô có tiết dạy xuất sắc trong đợt thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các kì thủ nhí có kết quả xuất sắc khi tham gia tranh tài tại giải cờ vua cấp trường

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong sự kiện đặc biệt ngày hôm nay nhé!