Arcers THPT hào hứng tham gia Hội thảo "Bí kíp chinh phục IELTS"

08/11/2021

Không chỉ giữ vai trò là “hộ chiếu học tập” tới các trường Đại học hàng đầu trong nước, chứng chỉ IELTS còn là điều kiện quan trọng để có thể xin visa du học, làm việc, định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đồng thời đây cũng là chìa khóa mở những cánh cửa mới mẻ để bạn trở thành công dân toàn cầu, tiếp cận với thế giới ngành nghề đa dạng mà trong đó yêu cầu thành thạo tiếng Anh là tiêu chí bắt buộc. 

Hiểu được vai trò IELTS là tấm vé thông hành vào tương lai, cũng như thấu hiểu mong muốn của học sinh được chia sẻ những kinh nghiệm chinh phục IELTS từ những chuyên gia bản ngữ có định hướng rõ ràng, tập trung, Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh đã phối hợp với Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức Hội thảo trực tuyến “Bí kíp chinh phục IELTS” dành riêng cho học sinh THPT.

Do ảnh hưởng khách quan từ tình hình dịch bệnh Covid - 19, Buổi hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và được chia sẻ bởi Mr. Stewart Utley - Trưởng khoa tiếng Anh, đến từ Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam BUV, Giám khảo chương trình The Debaters VTV7. 

Sau 2 buổi làm việc, Arcers và Mr. Stewart Utley đã cùng nhau chia sẻ các nội dung: 
- Phân tích cấu trúc bài thi IELTS 
- Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi IELTS
- Các bí kíp cải thiện các kĩ năng trong bài thi IELTS
- Chia sẻ từ các cựu học sinh IELTS tại BUV

Arcers THPT thể hiện sự hào hứng tham gia sổi nổi vào hoạt động Q&A lắng nghe những giải đáp thắc mắc từ thầy Stewart Utley. Nhiều Arcers bày tỏ mong muốn có thêm nhiều chương trình thiết thực, bổ ích để các bạn học sinh có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm trước các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Việc học và thi chứng chỉ IELTS ngay tại cấp THPT là một trong những nội dung quan trọng trong lộ trình học cấp THPT tại Archimedes School. Việc hoàn thành chứng chỉ IELTS trước khi vào Đại học không chỉ chứng minh năng lực ngôn ngữ học thuật theo chuẩn quốc tế của Arcers THPT mà còn giúp các con có nhiều lợi thế khi xét tuyển vào các Trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như lựa chọn du học quốc tế.