IMC SINGAPORE

BTC IMC Việt Nam trao huy chương, giấy chứng nhận cho 57 thí sinh xuất sắc tại điểm thi Hà Nội

18/06/2019

Sáng 18/06, 57 thí sinh tại điểm thi Hà Nội thuộc Top 20% thí sinh xuất sắc nhất Vòng 1 IMC được BTC IMC Việt Nam trao huy chương, giấy chứng nhận và phiếu mua sách miễn phí tại quầy sách Sputnik. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại Phòng Truyền thống của trường THCS Archimedes Academy.

IMC (Inernational Mathematics Contest – Singapore) là sân chơi Toán học uy tín được tổ chức bởi IMC Union tại Singapore với sự tham gia của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong suốt 14 năm qua, IMC đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình: phổ quát phong trào học Toán, tạo sân chơi cho các bạn trẻ cũng như khơi gợi lòng đam mê Toán học cho các bạn lứa tuổi Tiểu học và THCS.

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các bạn học sinh trên hành trình chinh phục IMC, BTC IMC Việt Nam đã quyết định trao Huy chương, giấy chứng nhận cho Top 20% thí sinh có sự thể hiện xuất sắc nhất tại Vòng 1 – vòng tuyển chọn IMC tại Việt Nam.

Tổng hợp kết quả vòng I IMC tại 6 điểm thi trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Gia Lai  có 117 thí sinh đạt giải. Điểm thi Hà Nội có 57 thí sinh đạt giải trong đó có 5 HCV, 15 HCB và 37 HCĐ.

Sau lễ trao giải, các thí sinh sẽ tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị cho Vòng thi chính thức tại Singapore diễn ra vào tháng 8 tới đây.

Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải IMC tại điểm thi Hà Nội: