Gần 150 học sinh Thủ đô tham gia chương trình “Every Step”

11/12/2017

Chiều ngày 09/12/2017, trường Tiểu học Archimedes Academy đón gần 150 học sinh đến từ khắp các trường tại Thủ đô tham dự chương trình “Every Step”. 

“Every Step” – là một hoạt động định kì và miễn phí dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trên địa bàn toàn TP. Hà Nội. Tham gia “Every Step”, các em học sinh sẽ được khảo sát và tư vấn về 3 môn học trọng tâm: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Bài khảo sát được xây dựng theo mặt bằng kiến thức chung mà trường Tiểu học Archimedes Academy đang giảng dạy cho toàn bộ học sinh. Sau khi khảo sát, cha mẹ nhận được kết quả bài làm của học sinh qua email đã đăng ký và có thể tham khảo những tư vấn cụ thể từ phía nhà trường. Đặc biệt, mỗi học sinh có thể tham gia chương trình này nhiều lần vào mỗi tháng để rèn luyện kỹ năng “dự thi” đồng thời theo sát nắm được kết quả học tập của mình.

DSC01916 (1)

Tại đợt 1 của chương trình, các em học sinh tham dự đều hào hứng trước khi bước vào một bài khảo sát tập trung trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ. Các bạn ấy cũng bày tỏ sự thích thú với cảnh quan và môi trường học tập của trường Tiểu học Archimedes Academy. Hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những đợt tổ chức tiếp theo.

DSC01933 (1)

DSC01943

Thành công sẽ đến khi mỗi chúng ta đều biết mình đang đứng tại đâu và nỗ lực vì những mục tiêu phía trước. “Every Step” mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc định hướng học tập cho mỗi bạn học sinh và nhìn thấy sự tiến bộ của các em sau mỗi tháng.