Lễ Trưởng thành và Tri ân đặc biệt - đầy cảm xúc dành cho học sinh Khối 5 khóa 16 - 21

27/07/2021

Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho học sinh Khối 5, khóa 16 - 21, được tổ chức trực tuyến với chủ đề “YOU RAISE ME UP” đã ghi dấu tuổi trưởng thành và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho tuổi học trò.

Ngày 24/7/2021, toàn thể học sinh Khối 5, khóa 16 - 21, cùng các thầy cô giáo, Quý Cha mẹ học sinh của Trường Tiểu học Archimedes Academy và Tiểu học Archimedes Đông Anh đã tham gia buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân qua hình thức trực tuyến. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến trên các kênh thông tin của Hệ thống Archimedes School: Facebook page Tiểu học Archimedes Academy và Facebook page Archimedes Dong Anh School; Youbube Archimedes School.

Năm học 2020 – 2021 kết thúc trong bối cảnh đặc biệt. Và có lẽ với các con học sinh khối 5, mùa hè này càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ, bởi các con sẽ phải xa thầy cô, xa bạn bè và mái trường Tiểu học Archimedes thân yêu để bước vào một hành trình mới đầy thử thách và cũng không kém phần thú vị. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, thầy cô và các Arcer đã không thể trực tiếp đến trường, trao nhau những cái ôm tạm biệt mà cùng nhau tham dự buổi lễ quan trọng này với hình thức trực tuyến.

Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho học sinh Khối 5, khóa 16 - 21, được tổ chức trực tuyến trên các kênh thông tin của Hệ thống Archimedes School

Với buổi lễ quan trọng này, các bạn học sinh khối 5 đã cùng lắng đọng trong những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và cùng nhận những lời chúc mừng, động viên của thầy cô và cha mẹ. Đồng thời, các bạn cũng không quên dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới tới các thầy cô giáo cùng cha mẹ đã luôn yêu thương, đồng hành và dạy dỗ mình nên người. Các Arcer dường như trân trọng hơn thời khắc quý báu này trước khi sẵn sàng hành tranh để bước vào cấp 2.  

Arcers tham dự buổi livestream Lễ Trưởng thành và Tri ân với thật nhiều cảm xúc

“Mặc dù sẽ có những tiếc nuối nhưng tình yêu thương, sự ân cần của thầy cô dành cho các con vẫn còn mãi, mái trường Archimedes sẽ luôn rộng mở, chào đón các con trở về ở một phiên bản tốt hơn của chính mình” - thầy cô giáo gửi lời nhắn tới các Arcer yêu quý trước khi nói lời tạm biệt.

Tham dự buổi lễ trực tuyến, cô giáo Nguyễn Thúy Hằng, đại diện Hệ thống giáo dục Archimedes School, gửi lời nhắn: “Một năm học khép lại trong bối cảnh đặc biệt. Đây là lúc chúng mình sẽ cần nỗ lực nhiều nhất. Chúc các con học sinh luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và tiến bộ trong học tập. Chúc các thầy cô luôn là chỗ dựa tinh thần và mang đến cho các con những kiến thức mà các con trân quý. Chúc các bậc Cha mẹ học sinh mạnh giỏi. Dịch bệnh sẽ qua, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau. Archimedes School luôn chào đón tất cả chúng ta”.

Dù ở đâu, hãy luôn tự tin và tỏa sáng với hành trang mà Archimedes School đã trang bị cho mình, Arcers nhé!

Livestream Lễ Trưởng thành và Tri ân của học sinh Khối 5 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi. Mặc dù thời lượng không nhiều, nhưng thầy và trò Archimedes đã cùng nhau trải qua những giây phút đầy xúc động, cùng nhau xem lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, chia sẻ những niềm vui, những hoài niệm và cả những tiếc nuối…

Archimedes School xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý CMHS, các thầy cô giáo và các con học sinh đã cùng làm nên sự kiện đặc biệt này, ghi dấu tuổi trưởng thành của các con và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho tuổi học trò. Mong rằng sự kiện Lễ Trưởng thành và Tri ân đặc biệt này sẽ giúp chúng ta luôn giữ vững tinh thần, sẵn sàng đối mặt với mọi hoàn cảnh và biến động của cuộc sống. 

Chúc tất cả các em học sinh và các thầy cô có một mùa hè thật hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình! Chúc Arcers Khối 5 sẽ tiếp tục có thêm những hành trình mới với thật nhiều trải nghiệm thú vị; luôn tự tin và tỏa sáng ở bất cứ đâu với hành trang mà Archimedes School đã trang bị cho mình.

>> XEM LẠI BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 5, KHÓA 16 - 21 TẠI KÊNH YOUTUBE CỦA ARCHIMEDES SCHOOL: