Phạm Ngọc Mai Hương - Hơn cả một "người dẫn lối"!

01/07/2021

Phạm Ngọc Mai Hương, Chủ tịch Hội đồng học sinh THPT Archimedes (AHSC), là cái tên quen thuộc với hầu hết thầy cô và học sinh khối THPT Archimedes. Cô nàng xuất sắc gần như trên mọi phương diện. Từ học tập, ca hát cho đến các hoạt động ngoại khoá,... không điều gì có thể làm khó được cô bạn này. 

Đồng hành với AHSC từ những ngày đầu tiên, Mai Hương đã chứng minh được năng lực của mình qua phong thái tự tin, đĩnh đạc, cách ứng xử khéo léo cùng kỹ năng chuyên môn tốt. Qua từng sự kiện, con người ấy lại càng được rèn giũa, tôi luyện trở nên chuyên nghiệp và trưởng thành hơn. Đó cũng là lý do mà Hương được các bạn tin tưởng và bầu chọn làm người “dẫn lối” của AHSC từ khi thành lập cho tới nay.

Không chỉ là một leader, Mai Hương còn là một người chị luôn ân cần bảo ban các em khóa dưới, một người bạn luôn thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ mỗi khi ai đó cần. Tất cả những điều ấy đã làm nên một Chủ tịch AHSC với sự tín nhiệm tuyệt đối từ tất cả mọi người.

Nói về Hương, Thuý An, thành viên team Core gen 2, chia sẻ: “Mình cực kì ấn tượng với chủ tịch nhà mình ngay từ những buổi đầu ở Arch. Đợt đấy Phạm Hương thực sự nổi bật ở vai trò người lãnh đạo, luôn luôn củng cố tinh thần cả đội và cực kì nhanh nhẹn tháo vát. Chính vì vậy mình luôn tin tưởng Hương ở vai trò Chủ tịch bởi sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Đối với cá nhân mình hiện tại, mình thấy không ai có thể đảm nhiệm chức vụ ấy một cách xuất sắc như Hương”.

Hà Trang, thành viên Logistics gen 2, cho biết: “Lúc đầu khi em mới gặp chị Hương Phạm thì em ấn tượng nhất là về kỹ năng chị tịch nói trước đám đông. Khi tiếp xúc với chị Hương thì em thấy chị khá thân thiện và dễ thương, luôn quan tâm tới mọi người ạ. Trong các công việc của AHSC chị luôn nhiệt tình, nghiêm túc. Khi làm việc với chị em cảm thấy mặc dù chị có nghiêm khắc nhưng lại rất đáng yêu ạ!”
 
Phạm Thục Vi, Lớp 11A2, ADAS