Sổ lịch 2021 - Người bạn đồng hành tuyệt vời và lan tỏa yêu thương

14/12/2020

"Một nét chì mờ hơn một trí nhớ sâu", vì thế việc ghi chép nội dung, kế hoạch công việc bằng hình thức viết tay, lưu vết trên giấy vẫn chưa bao giờ lỗi thời, thậm chí luôn được nhiều người duy trì, dù đang là thời đại lên ngôi của các phương tiện điện tử hiện đại. Đối với một đứa trẻ, cuốn sổ lịch thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời trong hành trình lớn khôn. 

Sổ giúp con thỏa sức vẽ nên những ý tưởng bản thân, để viết về những cảm nhận đối với thế giới xung quanh, lưu giữ những khoảnh khắc quý giá, cũng là cách để tạo thói quen xây dựng và làm việc theo kế hoạch. Đặc biệt, với những hình ảnh đẹp mắt, cuốn sổ sẽ khiến con có động lực học hơn. 

Bên cạnh những công dụng hữu ích từ một cuốn sổ đem lại trong quá trình học tập và cuộc sống; Archimedes School phát hành sổ lịch 2021, với nhiều thông điệp ý nghĩa. Lấy nguồn cảm hứng từ chất liệu dân gian Việt Nam, thiết kế của sổ lịch sẽ giúp kích thích sự sáng tạo của con thông qua những liên tưởng và cảm thụ nghệ thuật. 

Đặc biệt, khi sở hữu cuốn sổ lịch Archimedes 2021, là bạn đã góp một món quà nhỏ vào quỹ FOR YOU, sẵn sàng cùng Arcers tham gia vào những hoạt động xã hội ý nghĩa dành cho trẻ em mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đăng ký mua sản phẩm: trước ngày 15/12/2020

  • CB-GV-NV và HS Archimedes: đăng ký theo bộ phận/lớp và gửi VP các trường
  • Cựu HS và những người yêu mến Archimedes: Đăng ký mua và nhận trực tiếp tại văn phòng trường.

Mô tả chi tiết về sổ lịch 2021:

  • Dự kiến phát hành: Tuần 4 tháng 12/2020
  • Hình thức: Bìa cứng ép nhũ bạc, khổ A5, 180 trang
  • Nội dung: Tổng quan lịch năm và lịch tháng có chia ô ghi chú, trang trắng để ghi chép thông tin
  • Giá thành dự kiến: 55.000đ/quyển

Hy vọng, hoạt động ý nghĩa này sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý CMHS và Arcers toàn trường!