[AAPS] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN TRÚ THÁNG 11/2020

Đơn vị tuyển dụng:Trường Tiểu học Archimedes Academy Số lượng:3 Hạn nộp:30/12/2020

Archimedes School luôn chào đón những Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên có năng lực và mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đánh giá cao sự đổi mới.

Để phục vụ cho các hoạt động năm học mới 2020 - 2021, Hệ thống Archimedes School tuyển dụng vị trí NHÂN VIÊN BÁN TRÚ với thông tin như sau:

• Tên chức danh, vị trí: NHÂN VIÊN BÁN TRÚ
  • Số lượng: 3
  • Địa điểm làm việc:
    + Trường Tiểu học Archimedes Academy, Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội;

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động bán trú của học sinh Tiểu học;
  • Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

3. YÊU CẦU

• Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm công tác bán trú tại các trường học hoặc tốt nghiệp các trường Sư phạm.

4. QUYỀN LỢI

• Thu nhập hấp dẫn tương xứng với năng lực.
  • Chế độ đãi ngộ tốt: bảo hiểm xã hội, ăn trưa, đồng phục; các chương trình du lịch, nghỉ phép; các chương trình đào tạo/tập huấn phát triển kỹ năng và chuyên môn…
  • Được làm việc trong môi trường hiện đại và thân thiện với đội ngũ lãnh đạo là các nhà giáo tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao.

THỜI HẠN ỨNG TUYỂN:  trước ngày 30/11/2020.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

• Nộp hồ sơ trực tiếp (bản cứng) tại Văn phòng Trường Tiểu học Archimedes Academy, Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Trực tuyến (bản mềm) qua email: hongdt@aschool.edu.vn
  • Điện thoại Ms. Hồng (trong giờ hành chính): 098 888 2212

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển:

• Sơ yếu lí lịch (có ảnh kèm theo và xác nhận của địa phương);
  • Bản photo có công chứng bảng điểm, các văn bằng, chứng chỉ, giấy khen…;
  • Giấy khám sức khỏe, bản sao CMTND/CCCD (có chứng thực);
  • Hộ khẩu (bản photo có chứng thực), giấy tạm trú (nếu có hộ khẩu các tỉnh, thành khác Hà Nội);
  • Ảnh chụp 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng).

Lưu ý: Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu.

Ứng tuyển công việc