[ADAS] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÁNG 12/2020

Đơn vị tuyển dụng:Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh Số lượng:10 Hạn nộp:30/01/2021

Archimedes School luôn chào đón những cán bộ – giáo viên – nhân viên có năng lực và mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đánh giá cao sự đổi mới.

Để phục vụ cho các hoạt động năm học mới 2020 - 2021, Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh tuyển dụng vị trí GIÁO VIÊN THÁNG 12 với thông tin như sau:

NƠI LÀM VIỆC:

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT ARCHIMEDES ĐÔNG ANH - Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

• Sơ yếu lí lịch (có ảnh kèm theo).
  • Hồ sơ dự tuyển Giáo viên Tiếng Anh cần có CV bằng tiếng Anh.
  • Bản photo có công chứng bảng điểm, các văn bằng, chứng chỉ, giấy khen…
  • Giấy khám sức khỏe, bản sao CMTND/CCCD.
  • Đơn xin dự tuyển (viết tay).
  • Hộ khẩu (bản photo), giấy tạm trú (nếu có hộ khẩu các tỉnh, thành khác Hà Nội).
  • Ảnh chụp 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng).

Lưu ý: Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu.

HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

• Nộp hồ sơ trực tiếp (bản cứng) tại Văn phòng Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội;
  • Gửi Trực tuyến (bản mềm) qua email: hrm@aschool.edu.vn

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. GIÁO VIÊN TIỂU HỌC:

• Mô tả công việc: Chủ nhiệm và giảng dạy các môn học Tiểu học.
  • Loại công việc: Giáo viên cơ hữu.
  • Yêu cầu về chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy chuyên ngành Giáo dục Tiểu học; Am hiểu chương trình Giáo dục Tiểu học của Việt Nam.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học công lập hoặc tư thục chất lượng cao; có kinh nghiệm xây dựng chương trình bổ trợ Toán, Tiếng Việt cấp Tiểu học.

2. GIÁO VIÊN CÁC MÔN TOÁN, NGỮ VĂN, TIẾNG ANH CẤP TRUNG HỌC

Mô tả công việc:

• Phụ trách dạy học theo phân công của tổ chuyên môn.
  • Xây dựng nội dung, kế hoạch giảng dạy.
  • Tham gia xây dựng chương trình đào tạo của Nhà trường.
  • Tham gia xây dựng chương trình hoạt động cho các CLB Khoa học, CLB ngoại khóa và đội tuyển học sinh giỏi.
  • Quản lý học sinh: Quản lý sát sao tình hình học tập của học sinh các lớp được giao phụ trách, đề xuất các chương trình, hoạt động giảng dạy phù hợp với học sinh nhằm giúp học sinh khắc phục điểm yếu và ngày càng tiến bộ.
  • Thực hiện các công việc liên quan đến nhiệm vụ giảng dạy.
  • Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc dưới sự quản lý của BGH và tổ trưởng tổ chuyên môn.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Nhà trường.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành sư phạm, hệ chính quy đạt loại Khá trở lên. Ưu tiên bằng Giỏi.
  • Có năng lực sư phạm cao, phát âm chuẩn, khả năng truyền đạt tốt, tâm huyết với nghề dạy học, sẵn sàng cống hiến và nhận nhiệm vụ được giao phó.
  • Sử dụng thành thạo máy tính, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Ưu tiên:

• Ứng viên tốt nghiệp các trường: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ.
  • Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy theo dự án, đề tài.
  • Ứng viên có chứng chỉ Ngoại ngữ chuẩn quốc gia từ B2 trở lên (còn thời hạn sử dụng)

THỜI HẠN ỨNG TUYỂN:  trước ngày 30/01/2021.

Ứng tuyển công việc