72 lượt học sinh khối 9 tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp Quận

22/10/2020

Ban Giám hiệu trường THCS Archimedes Academy gặp mặt, động viên các em học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi cấp Quận, năm học 2020 - 2021.

Ngày 22/10, Trường THCS Archimedes Academy tổ chức buổi gặp mặt, động viên và khích lệ tinh thần các em học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi (HSG) cấp Quận, năm học 2020 - 2021. Vượt qua các vòng loại và trở thành những nhân tố đại diện cho học sinh Archimedes School đi thi, 72 lượt học sinh khối 9 sẽ tham gia thi ở các bộ môn Văn hóa và Khoa học (Cụ thể: Toán - Tin, Vật lý, Sinh, Hóa, Anh, Sử - Địa - GDCD, Văn và Khoa học).

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, với sự tham gia của đại diện BGH, giáo viên phụ trách đội và các học sinh của các đội tuyển. Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Trương Thị Thu Thủy, đại diện BGH Nhà trường đã dặn dò và nhắc nhở các con học sinh trong đội tuyển giữ sức khỏe, để có một tinh thần thi đấu tốt nhất. Cô cũng gửi tới các học sinh lời khích lệ, động viên, chúc các con có một tâm thế tự tin cho cuộc thi.

Bạn Nguyễn Quang Nhật (Đội tuyển Toán), đại diện cho đội tuyển hứa quyết tâm

Trong buổi gặp mặt, 72 lượt học sinh khối 9, đại diện cho học sinh toàn trường dự thi HSG cấp Quận lần này cũng rất tự tin và xin hứa sẽ mang về những thành tích tốt nhất tặng các thầy cô. Thay mặt cho các học sinh của đội tuyển dự thi, bạn Nguyễn Quang Nhật (Đội tuyển Toán) hứa quyết tâm cùng với các bạn, sẽ mang về nhiều giải thưởng.

Bên cạnh lời động viên, cổ vũ, BGH Nhà trường cũng chuẩn bị những món quà tinh thần dành tặng Arcers trong đợt dự thi lần này. 

Có mặt trong buổi gặp, đại diện các thầy cô dẫn đội tuyển, thầy Võ Quốc Bá Cẩn và thầy Tăng Hải Tuân cũng ân cần, chia sẻ và nhắc nhở các Arcer: Thầy cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Chúc các em giữ sức khỏe thật tốt, bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

Đại diện BGH Nhà trường, cô Trương Thị Thu Thủy dặn dò và gửi gắm niềm tin tới toàn đội

Sự cổ vũ của thầy Võ Quốc Bá Cẩn tiếp thêm động lực cho các Arcer

Thầy Tăng Hải Tuân cũng tiếp thêm động lực về sự bình tĩnh, tự tin 

Lễ ra quân đem theo niềm tin quyết thắng

Kì thi HSG cấp Quận năm học 2020 - 2021 sẽ diễn ra vào ngày 24/10/2020, tại Trường THCS Thanh Xuân. Sau cuộc thi, Quận sẽ chọn ra các thí sinh ở các đội tuyển để thi cấp Thành phố. Chúc các Arcer sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cùng điểm lại gương mặt Arcers của đội tuyển dự thi qua các khung hình nhé!