[AAPS] Xúc động với Lễ Trưởng thành "Mùa yêu thương" của Arcers K5

11/07/2020

Vào ngày 10/7, trường Tiểu học Archimedes Academy đã tổ chức Lễ trưởng thành mang tên "Mùa yêu thương" cho học sinh khối 5. Các Arcers đã chính thức khép lại hành trình nhỏ của mình, để lại nhiều cảm xúc cho cả thầy, trò và các phụ huynh học sinh.

Tại buổi lễ, các bạn học sinh đã có mặt từ rất sớm, mặc những bộ lễ phục và náo nức đón chờ buổi lễ ra trường dành riêng cho chính mình. Buổi lễ đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời học sinh của Arcer K5, dấu mốc hoàn thành chương trình bậc tiểu học. Trải qua 5 năm học tập và phát triển tại Tiểu học Archimedes Academy, song hành cùng sự nỗ lực của các con chắc chắn phải kể đến sự quan tâm của Cha mẹ học sinh, Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể các Thầy, Cô giáo. Buổi lễ chính là dịp để các bạn học sinh tri ân những tình cảm đặc biệt thiêng liêng đó.

Tô điểm thêm cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ được các Arcers khối 5 biểu diễn lần cuối tại sân khấu. Những tiết mục văn nghệ được các bạn nhỏ dồn hết tâm huyết luyện tập và biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp, công phu chính là món quà tinh thần tuyệt vời dành tặng thầy cô giáo và cha mẹ.

 

Thời gian trôi qua thật mau, cuối cùng thì hành trình 5 năm của các bạn học sinh đã đến. Một năm học đặc biệt khép lại, tuy thời gian dài hơn những năm học trước ấy vậy mà dường như vẫn thật ngắn ngủi với thầy cô. Những bỡ ngỡ ban đầu, những niềm vui bên nhau và cả những giọt nước mắt của các con giờ đây đã trở thành tài sản quý giá nhất của các thầy, cô. 

Hãy mang theo hành trang kiến thức, gói trọn tất cả những ngây ngô, đáng yêu trong thời gian qua để làm động lực cho quãng thời gian sắp tới, các con nhé! Và hãy luôn nhớ rằng, khi một mùa hè rực rỡ qua đi, có một mùa thu vàng đang chào đón con ở phía trước. Chúc các con luôn chân cứng đá mềm, vững vàng trong tương lai! 

Theo dõi toàn bộ khoảnh khác buổi lễ tại đây