Arcers Khối 11 hào hứng thăm quan Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

26/03/2021

Sáng ngày 25/03/2021, Học sinh khối 11 trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh đã tham gia hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hành trình tham quan của Arcers được tổ chức linh hoạt cho từng đoàn, sao cho các bạn đều có không gian thoải mái để tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập - thực hành, sinh hoạt của các anh chị sinh viên.

Arcers được tham quan khuôn viên trường, giảng đường và một số hoạt động tại Trung tâm thông tin Năng lượng Nguyên tử.


Trải nghiệm các sản phẩm công nghệ của Đại học Bách khoa Hà Nội


Trải nghiệm không gian âm thanh màn ảnh rộng


Trải nghiệm các trò chơi khoa học có phần thưởng

Đặc biệt, trong buổi Openday này, Arcers được định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường. Đây là điểm đến đầu tiên trong chuỗi hoạt động trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp của Archimedes School. Mong rằng, thông qua chuỗi hoạt động này, các con học sinh sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn ngành thi, khối thi và trường đại học phù hợp trong thời gian tới.

Việc trải nghiệm nghề nghiệp từ sớm tạo cơ hội để học sinh phát hiện đam mê và định hướng nghề nghiệp. Bởi vậy, Archimedes School luôn quan tâm đến việc kết nối với các trường đại học để tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm thực tế, tiếp cận và tìm hiểu nhiều ngành học.

Archimedes School trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà nội đã tạo điều kiện tối đa, hướng dẫn cũng như đem lại cho các em học sinh khối 11 có được những trải nghiệm ý nghĩa.