Arcers vui Tết Thiếu nhi

01/06/2020

Sáng nay, Arcers đã được tham gia chương trình Vui Tết Thiếu nhi do nhà trường tổ chức. Đây là hoạt động tập thể đầu tiên của các Arcer sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch, vì vậy nên đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn học sinh. 

Tết Thiếu nhi năm nay của các học sinh tại Archimedes School có phần đặc biệt hơn bởi đây có lẽ là lần đầu tiên Arcers được trải qua ngày 1 tháng 6 cùng với nhau, cùng các thầy cô ngay tại mái trường của mình. Nhằm động viên, khích lệ các bạn học sinh, trường TH Archimedes Academy và trường TH,THCS, THPT Archimedes Đông Anh đã có nhiều hoạt động thú vị mừng ngày Tết Thiếu nhi. Đùa vui với chú hề mũi đỏ, tương tác cùng những chú cún biết làm xiếc thông minh, chứng kiến những màn ảo thuật siêu phàm,… Tất cả những hoạt động đó đã tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt, mang lại những cảm xúc khó quên cho các bạn học sinh ngay ngày đầu tiên của tháng 6. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng được tham gia các bữa tiệc có đầy đủ bạn bè, thầy cô. Những lời chúc dễ thương, món quà xinh xắn và những tiếc cười không dứt... chính là dư âm đọng lại trong kỷ niệm của Arcer trong ngày hôm nay.

Cùng xem lại những khoảnh khắc vui vẻ ngày 1 tháng 6 ở trường của con nhé!

     

Thứ Hai đã bắt đầu thật sôi động và nhiều niềm vui, chúc các bạn học sinh và các thầy, cô giáo có một tuần học tập và làm việc hiệu quả!