Archimedes Academy tổ chức khám sức khoẻ tổng quát cho CB-GV-NV

27/09/2017

Trong tháng 09/2017, Archimedes Academy tổ chức khám sức khoẻ tổng quát cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên đang công tác tại các trường trực thuộc hệ thống. Chương trình do nhà trường phối hợp với Bệnh viện Bưu điện thực hiện tại 02 điểm trường Tiểu học và THCS để thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên và tiết kiệm được thời gian.

4-DSC04326

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động, cũng là bảo vệ sức khoẻ cho các con học sinh đang theo học, mỗi ngày đều tiếp xúc với rất nhiều thầy cô, cán bộ và nhân viên của nhà trường, Ban Lãnh đạo Archimedes Academy đã nhanh chóng tổ chức chương trình này ngay từ đầu năm học, khi trường Tiểu học vừa hoạt động ổn định tại cơ sở mới.  

Gói khám sức khoẻ tổng quát bao gồm khám lâm sàng, chuẩn đoán hình ảnh và các xét nghiệm tổng quát nhằm giúp CB – GV – NV theo dõi sức khoẻ, phát hiện sớm bệnh nếu có để kịp thời điều trị. Kết quả khám cũng giúp Ban Giám hiệu nhà trường nắm được tình hình sức khỏe của người lao động để sắp xếp công việc cho mỗi người một cách hợp lý, đảm bảo chất lượng giảng dạy và chăm lo cho sức khoẻ của học sinh.

1-DSC04308

2-DSC04312

3-DSC04314

Hơn hết, những người thụ hưởng lợi ích từ chương trình này đều rất vui mừng và phấn khởi thăm khám. Nắm được hiện trạng sức khoẻ của mình, mỗi người lao động đều cảm thấy thêm gắn bó và yên tâm công tác tại Archimedes Academy.