Archimedes Cup 2020 chính thức khởi tranh

17/10/2020

Những trận đấu mở màn ở cả 4 môn thi Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, của kỳ Archimedes Cup 2020 đã khuấy động sân trường THCS Archimedes Academy.

Hôm qua, ngày 16/10/2020, những trận đấu khởi động cho Archimedes Cup 2020, năm học 2020 - 2021, ở các bộ môn bóng đá, bóng bàn, bóng rổ đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, hứa hẹn một mùa Arc Cup đầy sôi động.

Được học sinh toàn trường vô cùng mong đợi, Arc Cup là giải thể thao Nhà trường tổ chức hàng năm với mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đây cũng là sân chơi giúp Arcers giao lưu, rèn luyện sức khỏe bản thân, có tinh thần kỷ luật và tính đoàn kết cao.  

Bóng đá mở màn với 2 trận của các lớp: 7C1 - 6A2 và 9A1 - 8A4

Archimedes Cup 2020 bao gồm 4 môn thi đấu là: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn và Cầu lông. Các trận mở màn trong ngày ra quân không khiến các cổ động viên thất vọng. Sân trường Archimedes School bùng nổ bởi những tiếng hò reo, cổ vũ cho cho các đội bóng và các vận động viên.

Đây là một trong những giải đấu được các Arcer mong chờ nhất trong năm

Các vận động viên và cổ động viên đều vô cùng háo hức với giải đấu. Bạn Vũ Tuệ Linh chia sẻ: “Con nghĩ là cứ chơi thôi, vui là được rồi. Và thực tế là chúng con đang rất vui nè!”.

Bạn Nguyên Vũ, một trong những vận động viên của đội bóng rổ, hào hứng chia sẻ: "Chúng con đã chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu lần này. Chắc chắn sẽ cống hiến hết mình, để có những trận đấu hay nhất cho các bạn. Chúng con cũng đặt mục tiêu cho chiến thắng giải lần này".

Bóng rổ khởi tranh với 2 trận đến từ lớp 7A1 - 6C1 và 9C2 - 8C2

Bộ môn Cầu lông khởi động mùa giải với 4 trận ra quân, trong đó có cả cặp đấu đơn nam và đơn nữ

Chia sẻ của thầy Trần Thanh Tùng, bộ môn Bóng bàn, Arc Cup 2020 đội bóng bàn được đánh giá mạnh hơn về thực lực, số vận động viên tham gia thi đấu cũng đông hơn

Archimedes Cup 2020 thu hút đông hơn sự tham gia của các vận động viên và các đội thi đấu

Sân trường Archimedes School bùng nổ với tiếng reo hò cổ vũ của các Arcers

Nếu cầu thủ được “chấm” 10 điểm cho tác phong, tinh thần thi đấu, thì đội cổ động viên thầy cô, bạn bè sẽ nhận được “10+” vì sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức không kém.

Các trận đấu tranh tài giữa các đội và các vận động viên sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh thông tin của trường: Bảng tin, Website, Fanpage.