Archimedes Cup năm học 2020 - 2021: Mùa giải thành công của Arcers Đông Anh

15/01/2021

Chúc mừng Arcers của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimdes Đông Anh đã có thêm một mùa giải Archimedes Cup thật sôi động và bổ ích.

Khi những cơn gió lạnh đầu mùa bắt đầu kéo đến, cũng là lúc không khí của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh được hâm nóng bởi sức hút của Giải Thể thao Archimedes Cup, năm học 2020 - 2021. 

Kéo dài từ tháng 11/2020 đến tháng 01/2021, Archimedes Cup diễn ra ở các cấp học của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimdes Đông Anh với các bộ môn khác nhau. Trong đó, cấp Tiểu học thi đấu với 5 bộ môn: Bóng đá, Bóng bàn, Bóng rổ, Cầu lông, Kéo co; cấp THCS và THPT thi đấu với 4 môn chính là Bóng đá, Bóng bàn, Bóng rổ và Cầu lông.

Một mùa giải nhiều cảm xúc với Arcers Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Arcers hạnh phúc khi thành quả được ghi nhận

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội chơi không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng kỹ thuật, mà còn bởi tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm và thực sự fairplay của các vận động viên và các đội bóng. Sau những trận đấu quyết liệt, nảy lửa, nhiều kịch tính mùa giải đã kết thúc trong niềm hân hoan xen lẫn tiếc nuối của Arcers.

Kết thúc mùa giải, đối với cấp Tiểu học, BTC đã trao 17 Giải Nhất, 17 Giải Nhì, 19 Giải Ba cho các cá nhân và các đội ở các bộ môn thi Bóng đá, Bóng bàn, Bóng rổ, Cầu lông, Kéo co. Đối với cấp THCS & THPT, BTC đã trao 17 Giải Nhất, 17 Giải Nhì, 34 Giải Ba cho các cá nhân và các đội ở các bộ môn thi đấu: Bóng đá, Bóng bàn, Bóng rổ, Cầu lông.

Vậy là Arcers đã có thêm một mùa giải đáng nhớ! Rất nhiều những trận đấu thăng hoa, rất nhiều những tài năng đã được phát hiện và hơn hết, Arcers đã được học tập, rèn luyện, trải nghiệm và thi đấu hết mình cho niềm đam mê ở các môn thể thao yêu thích.

Niềm vui chiến thắng đến từ những màn thi đấu nảy lửa, kịch tính đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao, nâng cao tính đồng đội, gắn kết của toàn thể Arcers

Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của Archimedes School. Bên cạnh các hoạt động học tập, tham gia các Câu lạc bộ, Arcers còn có cơ hội tham dự nhiều giải đấu và cuộc thi, từ giải đấu cấp trường cho đến những giải giao hữu. Archimedes Cup là sân chơi thể thao được tổ chức nhằm khuyến khích các em rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống khỏe mạnh.

 

Hi vọng rằng, song hành với hoạt động thi đua trong học tập, Arcers sẽ tiếp tục duy trì tinh thần thể thao và tỏa sáng trên các sân đấu thể thao. Cùng chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt giải. Chúc mừng Arcers đã có thêm một mùa giải thật vui và bổ ích!

Chi tiết danh sách tổng kết giải của cả 3 cấp Tiểu học, THCS & THPT: