Archimedes tổ chức tiệc tất niên tri ân CB – GV – NV

21/01/2017

Tối 19/01/2017 (tức ngày 22 tháng Chạp), toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên các trường thuộc hệ thống Archimedes Academy cùng quây quần tại bữa tiệc tất niên, chào xuân Đinh Dậu 2017.

Bữa tiệc là nơi để mọi người cùng gặp gỡ và trò chuyện, thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong sự hân hoan đón một mùa Xuân mới đang về. Và một niềm vui rất lớn dành cho tất cả mọi người tại bữa tiệc là chương trình tặng quà và trao thưởng Tết của Hội đồng Quản trị nhà trường.

Chặng đường 5 năm đầu tiên của Archimedes Academy đã qua. Tuy còn rất trẻ song Archimedes Academy đã và đang từng bước đặt dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục Thủ đô. Có được những thành quả này, chắc chắn phải nhắc đến sự đóng góp to lớn, sự ủng hộ tuyệt đối của tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường.

Con đường phía trước còn nhiều thách thức và chúng ta sẽ cùng đồng tâm hiệp lực để biến những thách thức đó thành cơ hội phát triển. Nhân dịp Tết đến Xuân về, xin kính chúc toàn thể đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường lời chúc SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.