ASMO 2020: Arcers xuất sắc giành 52 giải thưởng tại Vòng 2

14/01/2021

Arcers xuất sắc đem về 52 giải thưởng ở các bộ môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh tại Vòng 2 Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (Asian Science and Mathematics Olympiad - ASMO).

Trải qua vòng thi đầu tiên với bài thi các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học, các Arcer của Archimedes School tiếp tục chinh phục Vòng 2 của cuộc thi ASMO 2020 và đạt được những kết quả đáng chúc mừng. Arcers đã xuất sắc đem về 52 giải thưởng ở các bộ môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh, trong đó: 14 HCV, 9 HCB, 16 HCĐ và 13 giải Khuyến khích.

Arcers đã xuất sắc đem về 14 HCV, 9 HCB, 16 HCĐ và 13 giải Khuyến khích

ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. ASMO cung cấp một kỳ thi thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh trong khu vực và trên thế giới. 

Kỳ thi góp phần thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả; góp phần phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và Quốc tế nói chung.
Trải qua Vòng 1 và Vòng 2, được tổ chức tại Việt Nam, các thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục tham gia Vòng 3, được tổ chức tại nước đăng cai ASMO quốc tế 2020. 

Xin chúc mừng Arcers đã trải nghiệm một kỳ thi bổ ích và đạt thành tích tốt tại ASMO 2020. Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm để các bạn có thể chinh phục được nhiều hơn nữa những thử thách trên con đường học tập phía trước. 

Cùng chúc mừng Arcers đạt giải tại Vòng 2 của ASMO 2020 tại danh sách dưới dây: 

Arcers Trường Tiểu học Archimdes Academy đã xuất sắc giành được: 13 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc, 14 Huy chương Đồng và 7 Giải Khuyến khích

Kết quả Vòng 2 - ASMO của Arcers Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Kết quả Vòng 2 - ASMO 2020 của Arcers Trường THCS Archimedes Academy