Cậu bạn có niềm đam mê ca hát

25/04/2020

Gia nhập Archimedes School đã được 3 năm, từ năm cuối cấp Tiểu học và sau đó là hai năm gắn bó với trường THCS, Phí Vinh Kiên (lớp 7A2, trường THCS Archimedes Academy) là cậu học sinh không chỉ được những người bạn trong lớp yêu quý mà còn là một gương mặt ghi dấu ấn về tài năng ca hát trong một số chương trình ngoại khoá của nhà trường.

Còn nhớ hồi tháng 11, thầy cô và các bạn đặc biệt ấn tượng với Vinh Kiên khi cậu bạn hát bài "Người thầy", dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Từng câu chữ bỗng trở nên lắng đọng, ý nghĩa qua giọng hát đầy cảm xúc của Vinh Kiên. Và tất nhiên, những người bạn cùng lớp thì không ngạc nhiên với màn biểu diễn đó bởi cậu ấy đã quen thuộc với hình ảnh tai đeo headphone, miệng nghêu ngao vài câu hát, thả hồn trong những giai điệu của riêng mình giữa giờ ra chơi náo nhiệt của các bạn học sinh khác. Chất "nghệ" không-lẫn-đi-đâu được trong dáng điệu, cử chỉ và giọng hát trong trẻo mà cao vút.

Trong lớp, Vinh Kiên là một cậu bạn nhanh nhẹn, hoạt bạt và học khá. Cậu cũng là người thân thiện, dễ gần nên được bạn bè quý mến. Nhiều người bạn của Vinh Kiên còn khen: “Cậu hát hay sắp bằng nghệ sĩ nước ngoài rồi”. Để chứng thực lời khen đó, mời Quý CMHS, các thầy cô giáo và Arcers theo dõi những bản cover thú vị của Vinh Kiên nhé. Và tiếc-gì-mà-không ủng hộ cho niềm đam mê của bạn ấy bằng cách Subcribe kênh Youtube của Vinh Kiên nha!