Cơ hội nhận học bổng toàn phần du học Anh Quốc năm 2017

28/12/2016

Cập nhật những thông tin hữu ích khi du học tại Anh Quốc; sở hữu học bổng toàn phần, bán phần, cùng nhiều phần quà hấp dẫn; trò chuyện, tham vấn ý kiến của chuyên gia về các thủ tục, định hướng nghề nghiệp và định cư tại Anh, EU… là những gì mà Arcers sẽ nhận được trong Ngày hội du học Anh quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tại trường Archimedes Academy. 

Với chủ đề “Chắp cánh ước mơ – Nâng tầm tri thức hội nhập quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam”, Ngày hội khuyến học và giới thiệu chương trình học bổng Anh quốc cùng Skyineye UK” do Skynineye Ltd phối hợp cùng Archimedes Academy tổ chức. Lịch trình chi tiết các hoạt động trong ngày hội, xin mời xem TẠI ĐÂY

Skynineye UK: Những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Skyineye Ltd có trụ sở chính tại London, Birmingham và Manchester. Được thành lập từ 2011 tại Anh, Skyineye được biết đến là công ty tư vấn du học uy tín trên thế giới. Skyineye có đội ngũ luật sư chuyên tư vấn trực tiếp và luôn kịp thời xử lý các trường hợp hồ sơ du học bị từ chối vì những lý do khách quan khác nhau từ phía gia đình và học sinh.

Tại Việt Nam, Skyineye không ngừng tìm kiếm và tuyển chọn một cách khắt khe học sinh tại các trường THCS, THPT và Đại học uy tín để kết nối du học. Theo nghiên cứu và đánh giá của Skynineye, Archimedes Academy là một trong số ít những trường tư thục uy tín tại Hà Nội; liên tục có học sinh tham gia các kì thi quốc tế lớn và đặc biệt chú trọng giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong trường học. Vì thế mà Archimedes Academy vinh dự là một trong hai trường tại Hà Nội được Skynineye lựa chọn để tổ chức ngày hội du học.

Ban Tổ chức mong muốn đem đến cho học sinh Archimedes Academy cơ hội du học rộng mở, tạo điều kiện để các em thực hành ngôn ngữ Tiếng Anh đã được bồi dưỡng trong nhà trường. Trên hết là chủ động trang bị cho các em những kiến thức cần thiết để hội nhập quốc tế, tự tin khám phá và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Cơ hội vàng nào đang chờ đón Arcers?

Arcer nào sẽ là chủ nhân của các suất học bổng tại một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới mà Skyineye dành riêng cho Archimedes Academy? Rất có thể đó là bạn, nếu như bạn tham dự ngày hội du học Anh quốc sẽ diễn ra vào 23/11 tới đây.

Đặc biệt, đối với những Arcers có dự định du học thì đây là cơ hội tốt để:

  • Cập nhật những thông tin bổ ích nhất về du học tại các nước, đặc biệt là Anh.
  • Tìm hiểu quy trình xin học và tìm kiếm học bổng tại Anh và một số quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ.
  • Giao lưu trực tiếp với các thầy đại diện các trường học tại Anh.
  • Tham khảo kinh nghiệm tự lập của du học sinh.
  • Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp và định cư dài hạn tại Anh hoặc EU.
  • Tìm kiếm những suất học bổng hấp dẫn, có sự chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch du học trong tương lai.
  • Cập nhật những thông tin quan trọng để có thể xin visa thành công.

Việc tham dự ngày hội có ý nghĩa vô cùng lớn đối với Arcers đang trau dồi ngôn ngữ Tiếng Anh và tìm kiếm học bổng du học. Học bổng không dành cho tất cả mọi người nhưng nếu bạn nghiêm túc, nỗ lực và bắt đầu với kế hoạch cụ thể thì cơ hội thành công đang đến.

Lịch trình chi tiết các hoạt động trong ngày hội, xin mời xem TẠI ĐÂY

 

5