Huấn luyện viên chuyên nghiệp có giọng Opera nam cao

04/11/2019

Nhiệt huyết, có nghề, có uy, thầy Vũ Đăng Diễn chính là người đã cống hiến thầm lặng để không ngừng nâng cao thể chất cho các thế hệ học trò của Archimedes.

 

 

 

 

Thầy Vũ Đăng Diễn

Những giờ học của thầy Diễn, bạn nào cũng hăng hái học tập, thầy quan tâm đến từng động tác, chỉ bảo tận tình, đặc biệt là tạo hứng thú và tinh thần vận động, rèn luyện cho học sinh. Với kinh nghiệm “thực chiến” bao nhiêu năm, thầy đã dẫn dắt đội bóng rổ nữ của trường chinh phục khắp những giải đấu lớn nhỏ với thành tích đáng nể. Ngoài ra, thầy còn tham gia dẫn đội bơi của trường đạt nhiều giải cấp Quận và Thành phố. 

Bật mí cho mọi người nhé! Khi còn là sinh viên, thầy Diễn cũng gắn vào bảng thành tích vô cùng ấn tượng của mình với 2 huy chương Bạc môn bóng chuyền giải HS – SV thành phố Hà Nội. 

Vừa là người thầy giỏi, vừa là trọng tài cấp Quốc gia VTF môn tennis, nhưng hơn nữa thầy còn sở hữu một giọng hát vô cùng nội lực, chiếm lĩnh sân khấu trong những chương trình văn nghệ của trường, góp phần đáng kể vào giải A1 Tiếng hát thầy và trò cấp Quận. 

Chắc chắn, với lòng yêu nghề và tâm huyết dành cho học trò, thầy sẽ mãi là nguồn hứng khởi cho các bạn học sinh sau những giờ học căng thẳng, giúp Arcers khoẻ khoắn, năng động, tiến xa hơn và chinh phục những thử thách lớn trong học tập và thể thao.

Thầy Nguyễn Văn Bắc, AASS