Huy động Arcers chung tay dựng mâm cỗ Trung thu khổng lồ

29/09/2017

Với mong muốn mang đến cho các con học sinh một lễ hội Trung thu thực sự ấn tượng, bên cạnh các hạng mục trang trí và chương trình biểu diễn nghệ thuật, Ban Thiếu niên trường Tiểu học Archimedes Academy đề xuất xây dựng một mâm cỗ Trung thu khổng lồ.

Đề cao tinh thần hợp lực, tính trách nhiệm và tránh tình trạng lãng phí, Ban Thiếu niên mong muốn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ cùng chung tay xây dựng mâm cỗ bằng cách đóng góp những món đồ ăn nhỏ, thiết thực từ gia đình của mình.

Mâm cỗ lớn sẽ được trưng bày tại sảnh nhà A trong 02 ngày. Đến chiều thứ Tư (04/10/2017), đúng ngày Rằm Trung thu, Ban Thiếu niên sẽ chia cỗ về các tập thể lớp để mỗi bạn học sinh đều được thưởng thức mâm cỗ này.

KẾ HOẠCH CHUNG

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ góp cỗ bằng MỘT MÓN ĐỒ ĂN có trong danh mục sau.

STT Đồ góp cỗ Số lượng tối thiểu Yêu cầu
1 Bưởi 01 quả Khoảng 1kg
2 Dưa hấu 01 quả Từ 2kg trở lên
3 Táo 02 quả Khoảng 200gr/quả
4 Thanh long 01 quả Từ 400gr trở lên
5 Nho 01 chùm Từ 500gr trở lên
6 Bánh Trung thu 01 bánh Từ 150gr trở lên
7 Kẹo dẻo 01 gói Từ 200gr trở lên
8 Bim bim 02 gói Từ 45gr/gói trở lên

Thời hạn đóng góp: 10h00 thứ Hai, ngày 02/10/2017, tại phòng Đoàn đội

Lưu ý:

– Đồ góp cỗ cần đảm bảo chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, có thể trưng bày trong ít nhất 03 ngày.

– Với bánh kẹo, cần sử dụng loại đựng trong bao nilon dán kín.

TM. Ban Thiếu Niên

Tổng Phụ trách Ngô Thị Hồng Minh