LỜI TRI ÂN

15/11/2017

Thầy cô kính yêu của chúng con!

Vậy là tháng mười một lại về cùng tiết trời se lạnh. Khoảng sân trường xanh mát bất chợt khoác lên mình chút nắng hanh hao, thật đặc biệt và gợi nhiều xúc cảm. Với lũ học trò chúng con, tháng mười một còn đặc biệt hơn bởi có một ngày là của thầy cô và cũng là của chúng con nữa…

Mùa thu này, Archimedes Academy tròn 5 năm tuổi. Cái tuổi giống như chúng con, đầy khát khao sáng tạo, đầy những nhiệt huyết đam mê. Mỗi đứa chúng con vẫn nhớ như in cảm giác dịu mát khi đứng từ ban công ngắm nhìn khoảng trời đỏ rực màu hoa phượng, tím biếc màu bằng lăng; nhớ trò đùa nghịch dại của lũ bạn lắm chiêu và những lần mải chơi quên bài vở; nhớ những đêm lễ hội rực rỡ ánh đèn được nắm tay thầy cô và bạn bè hóa thân thành Spider Man, Captain Jack, Justin Bibier hay Martin Garrix hạnh phúc sải những bước dài trên thảm đỏ… Tất cả sẽ là những Mảnh – Ghép – Kí – Ức không thể nào quên của tuổi học trò.

mung-ngay-nha-giao-viet-nam

Ngắm nhìn lại những ngày đã qua, chúng con tự hào về tất cả những gì mình đang có. Lũ học trò vô tư, tinh nghịch chẳng đứa nào nói ra nhưng thầm hiểu rằng, những gì mình nhận được trong mỗi ngày đến trường là sự cố gắng không mệt mỏi của thầy cô dành tặng cho chúng con. Đối với chúng con, tình yêu thương dành cho thầy cô còn lớn hơn nhiều những tình cảm bông đùa bọn con dành cho “crush” của mình, chỉ là đôi khi, không biết làm cách nào bày tỏ với cô với thầy.

Nhân dịp 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam, chúng con xin được gửi ngàn lời tri ân tới các thầy cô giáo. Chúng con cảm ơn những tấm lòng bao dung của thầy cô, cảm ơn những ánh mắt lặng lẽ dõi theo từng bước đi, từng lỗi lầm của chúng con. Cảm ơn thầy cô đã không bao giờ bỏ cuộc. Cảm ơn vì đã cho chúng con một không gian đầy tự do và bình yên ở ngôi trường này. 

Kính chúc các thầy cô luôn tràn đầy niềm vui. Chúc thầy cô mau chóng quên đi những lỗi lầm con trẻ để  hạnh phúc với những thành quả chúng con mang lại. Xin dâng tặng những giọt nước mắt lăn muộn trên má lúc chia tay, những yêu thương giấu kín và cả những thành tích đáng nể…

Chúng con xin phép được nói rằng: “KEEP GOING BECAUSE YOU’RE AN AWESOME TEACHER”.

Arcers 13 – 17