Nhắc lịch Vòng 1 của cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2017 – 2018

11/10/2017

Vòng đầu tiên của cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2017 – 2018 sẽ chính thức diễn ra vào cuối tuần này – thứ Bảy, ngày 14/10/2017. Để việc dự thi của các con học sinh được thuận lợi và hanh thông, trường Tiểu học Archimedes Academy xin gửi tới các bậc cha mẹ và các con học sinh một số lưu ý như sau:

• Phiếu dự thi đã được Giáo viên Tiếng Anh phát về từng lớp. Phụ huynh kiểm tra thông tin trên phiếu và cho thí sinh mang theo phiếu khi đi thi.
  • Trong trường hợp không nhận được phiếu dự thi, Quý Phụ huynh vui lòng kiểm tra thông tin về thí sinh (số báo danh, ca thi, phòng thi và địa điểm thi) qua email đã đăng ký với BTC hoặc truy cập vào website: http://diemthi.iigvietnam.com
  • Nếu cần điều chỉ thông tin của thí sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC theo địa chỉ: Email: hn@iigvietnam.com; Hotline: 1900 636 929, máy lẻ 108 (trong giờ hành chính)
  • Trong trường hợp thí sinh bị mất/không có phiếu dự thi, thí sinh chỉ cần mang theo một trong các giấy tờ tùy thân như: bản photo giấy khai sinh (không cần công chứng); hộ chiếu; giấy xác nhận của nhà trường.
  • Có 05 địa điểm thi tại các quận nội thành với 04 ca thi từ sáng đến chiều. Vì vậy, bố mẹ chủ động đưa các con đi thi đúng địa điểm, đúng giờ. Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức 30 phút.

toefl 1718

Một số thông tin/quy định tại vòng 1:

• Hình thức thi: thi trên giấy
  • Thí sinh không mang theo điện thoại, các thiết bị thu phát sóng và bất cứ dụng cụ học tập nào vào phòng thi. BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh
  • Kết quả vòng 1: dự kiến sẽ thông báo sau 02 tuần kể từ ngày thi

Chúc Arcers bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất tại kì thi này!