Once upon a Halloween – Lễ hội free-style độc đáo của Arcers

03/11/2017

Sau nhiều ngày háo hức ngóng đợi, chiều 31/10/2017, Arcers Tiểu học đã được tham dự vào một lễ hội vô cùng náo nhiệt mang cái tên khá bí ẩn “Once upon a Haloween”. “Once upon a Haloween” của trường Tiểu học Archimedes Academy có gì đặc biệt? Xin mời bố mẹ, thầy cô và độc giả nhí cùng theo chân Arcers khám phá lễ hội này nhé!

Trước hết, xin được giới thiệu rằng đây là một lễ hội hết sức free-style, nơi Arcers được tự do tìm hiểu, tự do tham gia và tự do theo dõi bất cứ thứ gì mình muốn. Đầu tiên là “màn chào hỏi” vui vui trên sân khấu, nơi các thầy cô giáo Tiếng Anh dẫn dắt các bạn học sinh đi qua những câu chuyện, những biểu tượng “đặc sản” của lễ hội Halloween. Tại đây, Arcers được biết thêm nhiều điều thú vị về dịp lễ này và có cơ hội nhận được những món quà xinh xắn.

DSC08776

Sau màn chào hỏi, sân khấu thời trang chính thức bùng nổ với rất nhiều siêu mẫu nhí lần đầu tiên xuất hiện tại Archimedes Academy. Once upon a Halloween quả là một ngày hội “sống ảo” nơi Arcers biến hoá khôn lường trong những bộ trang phục lộng lẫy có, đáng yêu có, đáng sợ có và… hết hồn cũng có luôn… Hãy cùng ngắm nhìn các bạn ấy trên thảm đỏ của “Cosplay Show” nhé!

_DSC8272

DSC08821

DSC08823

DSC08839

DSC08949

Nếu không “mê” những món thời trang kinh dị thì Arcers có thể ghé qua các gian hàng trò chơi và phòng phim truyện của lễ hội. Phóng viên hiện trường đã phát hiện ra những “thánh chơi”, chỉ có 4 token mà khôn khéo tính cách chơi được đủ 5 trò game kèm thêm một vài góc mỹ thuật mà vẫn đút-túi-mang-về những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh những cô cậu bé “ham chơi” thì lại có những chú “sâu vẽ”, miệt mài bên 4 góc Mỹ thuật để tự tạo cho mình những món đồ trang trí xinh xắn như đĩa mạng nhện, cốc phù thuỷ…

DSC08898

DSC08916

DSC09006

DSC08911

DSC09071

DSC09079

Và tất nhiên, có những cô bạn thuộc nhóm… nothing. Chẳng cần chơi gì, chỉ cần làm khán giả, vui đùa và selfie với những người bạn ma quái quanh mình cũng đã đủ để các bạn ấy vui lắm rồi. Hẳn là một Halloween quá tuyệt phải không Arcers?

_DSC8074