Shared Reading: Chào mừng 25 CTV Hoa tiêu của dự án

17/10/2017

Hơn 150 Arcers khối 3-4-5 đăng ký làm Cộng tác viên Hoa tiêu của “Shared Reading” – một dự án phát triển Văn hoá đọc của trường Tiểu học Archimedes Academy, chính thức khởi động từ năm học này.

1-CTV

Arcers hào hứng đăng ký và tham gia phỏng vấn để trở thành CTV của dự án

Trải qua những buổi phỏng vấn trực tiếp về niềm đam mê sách, về công việc mà các em sẽ trải nghiệm khi nhận nhiệm vụ mới, Ban Dự án đã chọn ra được 25 gương mặt để trao trọng trách hoa tiêu. Đây là con số nằm ngoài kế hoạch (20 CTV) bởi sự nhiệt tình và năng lực của các ứng cử viên đã khiến Ban Dự án quyết định thay đổi. Các em sẽ là những người đi đầu để phổ quát văn hoá đọc tại nhà trường; cùng hỗ trợ các em nhỏ khối Preschool, khối 1 và khối 2 tiếp cận với những tri thức mới mẻ đến trong những trang sách. Hy vọng rằng dự án này sẽ tiếp tục lớn mạnh, được nhân rộng hơn nữa để mỗi bạn học sinh Archimedes Academy đều được trực tiếp tham gia và thụ hưởng những lợi ích mà dự án mang lại.

Vòng phỏng vấn lựa chọn Cộng tác viên hoa tiêu vừa kết thúc trong chiều qua. Tuần này, Ban Dự án và cán bộ Thư viện sẽ tiếp tục kiện toàn thư viện để chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới bao gồm cả việc đào tạo đội ngũ CTV hoa tiêu và mở cửa đón học sinh.