Sơ kết Học kỳ I: Arcers ghi dấu thêm một Học kỳ đáng nhớ cho năm học 2020 - 2021

14/01/2021

Trong ngày 11 và 13/01/2021 vừa qua, thầy và trò trên toàn Hệ thống giáo dục Archimedes School đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2020 - 2021, ghi dấu thêm một học kỳ đáng nhớ với mỗi Arcer.

Học kỳ I năm học 2020 - 2021, Lễ Sơ kết được tổ chức nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những hạn chế còn sót lại và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, tại buổi lễ, Nhà trường cũng đưa ra phương hướng hoạt động để Học kỳ II đạt được những kết quả bứt phá hơn nữa. 

Lễ Sơ kết Học kỳ I diễn ra trong niềm vui, sự phấn khởi, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thành công và bứt phá

Cùng những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ cho một năm nhiều biến động, Học kỳ vừa qua, rất nhiều thành tích của thầy và trò Archimedes School đã được ghi nhận. Cùng xem Lễ Sơ kết học kỳ I ở từng cơ sở của Archimedes School diễn ra như thế nào nhé!

Tại Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh 

Sáng 11/01/2021, thầy và trò Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết học kỳ I. Tại lễ Sơ kết, nhà trường đã vinh danh các tập thể xuất sắc, cá nhân tiêu biểu trong học kỳ vừa qua. Tuyên dương các bạn học sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng ở các cuộc thi trong nước và quốc tế, các bạn học sinh đạt giải trong cuộc thi Arcer's Spirit...

Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh tổ chức Lễ Sơ Kết vào sáng 11/01/2021

Một học kỳ vui vẻ, bổ ích của Arcers đã đi qua và đây chính là thời điểm để chúng mình cùng nhìn lại kết quả sau một thời gian chăm chỉ học tập, rèn luyện.

Cũng tại lễ Sơ kết, Nhà trường đã trao những tấm poster đến Cha mẹ Học sinh. Đây là những sản phẩm dự thi trong cuộc thi Sáng tạo poster bảo vệ môi trường, phát động hồi tháng 11 của các lớp cấp Tiểu học. Số tiền thu được đã đóng góp vào chương trình Hướng về miền Trung - Arcers nối dài cánh tay yêu thương...

Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng bằng sự đồng lòng của các thầy cô giáo, của Quý CMHS, sự quyết tâm của các con học sinh, chúng ta sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu đã đề ra.

Mong rằng mỗi chúng ta sẽ luôn kiên trì, bền bỉ và vững vàng trong mọi thử thách để kỳ học mới, năm mới 2021 của mỗi người sẽ rực rỡ và thành công.
 

Tại THCS Archimedes Academy

Tại Trường THCS Archimedes Academy, Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2020 - 2021 diễn ra vào buổi chiều ngày 11/01/2021. Trong học kỳ 1, năm học 2020 - 2021, vượt qua khó khăn và thách thức, thầy trò Trường THCS Archimedes Academy đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua dạy và học. Kết quả Học kỳ I, tỉ lệ học sinh giỏi của  trường đạt 96%, học sinh đạt hạnh kiểm tốt chiếm 99%, 7 Chi đội xuất sắc, 10 Chi đội có thành tích cao trong học tập.

Rất nhiều thành tích của thầy và trò Archimedes Academy đã được ghi nhận: 36 học sinh đạt giải thể dục thể thao cấp Thành phố, cấp Quận; 60 học sinh đạt giải trong Kỳ thi Học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học cấp Quận; 46 học sinh tiêu biểu các lớp. Đặc biệt, có 2 học sinh của Khối 9 đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần NUSH của Singapore.

Bên cạnh đó, các hoạt động giáo dục ngoài giờ sôi nổi cũng là những điểm nhấn ấn tượng tại Archimedes Academy. Nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động, sự kiện ngoại khóa ý nghĩa: Giải thể thao Archimedes Cup, Lễ hội Trung thu - Mùa Trăng bình yên, phát động Tháng An toàn giao thông, Lễ hội Halloween, kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ hội Giáng Sinh theo phong cách đường phố…

Đưa ra phương hướng hoạt động cho học kỳ 2, Archimedes Academy phấn đấu giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, đưa Archimedes Academy phát triển vững mạnh.

Trong dịp này, Nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong học kỳ I. Những gương mặt rạng ngời cùng giấy khen, phần thưởng trên tay của học sinh chính là nguồn vui, những điều ấm áp hơn hết với thầy, cô giáo. Đó cũng là kết quả của bao tháng ngày thầy và trò cùng nhau nỗ lực. 

Cũng tại buổi lễ, đại diện CMHS đã trao phần thưởng cho các con học sinh và gửi tới BGH Nhà trường cùng các thầy, cô giáo những bó hoa tươi thắm. 

Tại Tiểu học Archimedes Academy

Học kỳ đầu tiên của Arcers trường Tiểu học Archimedes Academy đã trôi qua với những trải nghiệm thú vị và những kiến thức mới mẻ mà các bạn ấy mới lĩnh hội được. Đây cũng là thời điểm để chúng mình nhìn lại kết quả của một học kỳ nhiều nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Lễ Sơ kết Học kỳ I của Arcers Trường Tiểu học Archimedes Academy diễn ra vào ngày 13/01

Thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vượt qua những biến động và học kỳ I năm học 2020 - 2021 đã ghi nhận nhiều dấu ấn đặc biệt. Tại lễ Sơ kết, nhà trường đã vinh danh các tập thể xuất sắc, cá nhân tiêu biểu trong học kỳ vừa qua. Tuyên dương các bạn học sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng ở các cuộc thi trong nước và quốc tế...

Rất nhiều những phần quà, phần thưởng, giấy khen đã được trao cho Arcers

Cũng tại buổi lễ, Arcers đã được tham gia vào cuộc thi "Đầu bếp nhí" đầy sôi động với phần thể hiện tài năng chế biến món ăn ngon, đẹp mắt.

Mong rằng Arcers nhí sẽ luôn kiên trì, bền bỉ và vững vàng trong mọi thử thách để cùng nhau để học kỳ mới, năm mới 2021 rực rỡ và thành công hơn nữa.