UBND quận Thanh Xuân biểu dương học sinh Archimedes Academy

28/12/2016

Năm học vừa qua, các trường học trên địa bàn Quận đã gặt hái được thành tích cao trong các kỳ thi văn hoá, văn nghệ, thể thao cấp Quốc tế, Quốc gia và Thành phố. Thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thành phố, được UBND TP. Hà Nội trao tặng cờ “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua”.

3Năm học 2015 – 2016, quận Thanh Xuân có 3 giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia,
20 giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 12 học sinh đạt giải cấp Quốc tế,
61 học sinh đạt giải cấp Quốc gia và 178 học sinh đạt giải cấp Thành phố

Archimedes Academy tự hào đóng góp vào thành công chung của quận Thanh Xuân khi là ngôi trường có số lượng học sinh đạt thành tích tại các cuộc thi quy mô cấp thành phố trở lên nhiều nhất, chiếm 40/251* giải thưởng mà học sinh toàn Quận đạt được. Archimedes Academy cũng là ngôi trường duy nhất trên địa bàn Quận có học sinh đạt huy chương Vàng tại một kì thi cấp Quốc tế và có nhiều học sinh đạt huy chương Vàng tại các kì thi cấp Quốc gia nhất (4 học sinh).

4
Đoàn học sinh tiêu biểu của Archimedes Academy
chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo và các vị khách tham dự buổi lễ

Chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường trong năm học 2015 – 2016 vừa qua. Chắc chắn rằng với nỗ lực học tập không ngừng của các con học sinh, cùng tâm huyết và trí lực của các thầy cô giáo, sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh và sự động viên của các cấp lãnh đạo, Archimedes Academy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2016 – 2017.

* Số liệu tại trang 72-73 trong cuốn “Giới thiệu Giáo viên và Học sinh tiêu biểu quận Thanh Xuân năm học 2015 – 2016” do UBND Quận Thanh Xuân phát hành trong buổi lễ sáng nay.

Ngọc Hoa