TIN TỨC - SỰ KIỆN

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC TRIỂN KHAI TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM TỪ 5 ĐẾN DƯỚI 12 TUỔI

Quý Cha mẹ học sinh cần lưu ý về hướng dẫn của Bộ Y tế về việc Tiêm Vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ

22/09/2022
CÙNG HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI: Hoàn thành 10 điểm trường cho các em nhỏ vùng cao

Dự án “Xây dựng 10 điểm trường vùng cao Lần thứ Nhất” của Hệ thống Archimedes School khép lại với sự hiện diện

14/09/2022
Lễ hội

Lễ hội "Lấp lánh mùa thu" - Ký ức trung thu rực rỡ của AKids

Hào hứng hòa mình vào những trải nghiệm lý thú của ngày hội Trung thu 2022, các bạn nhỏ Archimedes Kids đã có những ký ức

07/09/2022
AKIDS: RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Mùa thu và ngày khai trường luôn là những ký ức song hành. Mỗi độ thu sang, dưới màn nắng trải dài ngày thu, dưới bóng cờ hoa rực rỡ, trong âm vang của tiếng trống trường rộn rã, xao xuyến lòng người, là không khí tưng bừng của ngày hội đến trường.

06/09/2022
Lễ Khai giảng năm học mới: “Be a better version of yourself”

Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra cũng là khi những cơn gió mát lành của mùa Thu tràn về, khiến cho không khí ngày khai trường càng trở nên cảm xúc hơn với mỗi Arcer.

05/09/2022
Hào hứng với Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Arcer's Voice 2022 - Vòng Sơ Khảo

Trong tháng 8, Arcers khối THCS của hai trường THCS Archimedes Academy và Archimedes Dong Anh School đã tham gia Vòng Sơ khảo của Cuộc thi Arcer's Voice 2022 chủ đề "The song of hope".

29/08/2022
Euphoria 2022 - Youth: Ngày hội của niềm vui và những trải nghiệm với Arcers THPT

Để chào đón các học sinh Khối 10 đến với mái nhà chung Archimedes School thân yêu, được sự cho phép và chỉ đạo từ BGH Nhà trường, Hội đồng học sinh Khối THPT (Archimedes Highschool Student Council - AHSC) đã tổ chức Sự kiện “Euphoria 2022 - Club day”.

24/08/2022
[ADAS] Chương trình tập huấn, diễn tập Phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 18/8/2022, Nhà trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh đã phối hợp cùng các cán bộ PCCC và Công an Huyện Đông Anh tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực hành, diễn tập chữa cháy thoát nạn cho toàn bộ Học sinh, Giáo viên và CBNV.

18/08/2022
Thông báo về Cuộc thi Vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng - AIMO 2022

Cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng 2022(Australian Intermediate Mathematics Olympiad – AIMO) sẽ được tổ chức vào ngày 11/9/2022.

17/08/2022
Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Ôn lại truyền thống vẻ vang 77 năm của lực lượng Công an nhân dân và thiết thực kỷ niệm 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, mỗi người dân Đông Anh hãy là một cánh tay nối dài của lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện

12/08/2022
Giới thiệu ITMO 2019 - International Teenagers Mathematics Olympiad

ITMO là kỳ thi Toán Quốc tế được tổ chức 2 năm/lần, bắt đầu từ năm 2003, dành cho học sinh ở độ tuổi thanh thiếu niên.

09/08/2022
Phát động Cuộc thi nhảy đồng diễn Dance Fest chủ đề

Phát động Cuộc thi nhảy đồng diễn Dance Fest chủ đề "Sức sống mới"

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như mang đến không khí hứng khởi để bắt đầu năm học mới, Archimedes School tổ chức Cuộc thi nhảy đồng diễn Dance Fest với chủ đề “Sức sống mới”.

09/08/2022
Phát động Cuộc thi Arcer's Voice: The song of hope

Đi qua 2 năm dịch bệnh, chúng ta đang trở lại với những kế hoạch và mục tiêu mới. Cuộc thi Arcer's Voice với chủ đề “The song of hope” là một trong những hoạt động đầu tiên trong năm học này.

04/08/2022
Chúc mừng Arcers đạt thành tích ấn tượng trong các kì đại hội thể thao

Trong nửa cuối tháng 7, Arcers đã vinh dự tham gia những Cuộc thi thể thao toàn quốc và đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

01/08/2022
[DÃ NGOẠI HÈ] Community 2022: Cùng Arcers hòa mình vào cộng đồng lớn

Trong tháng 7, Hệ thống Archimedes School đã tổ chức chuyến dã ngoại 4 ngày 3 đêm với chủ đề Community 2022 – Hòa mình vào cộng đồng lớn cho học sinh các khối lớp 6 - 7 - 8, tại Khu du lịch sinh thái Paragon Hill Resort (Ba Vì, Hà Nội).

29/07/2022
[NGOẠI KHOÁ HÈ] Arcers K9 hào hứng với chương trình giáo dục lịch sử 2022

Một ngày tạm rời xa bài tập, màn hình máy tính, điện thoại, Arcers K9 - Archimedes School đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục lịch sử với nhiều hoạt động thú vị tại khu du lịch biển Tuần Châu Ecopark trong ngày 26/07/2022.

29/07/2022
Arcers! Học và chơi thật tốt nhé!

“Arcers! Học và chơi thật tốt nhé!” là lời nhắn gửi ngắn gọn, thân thiết mà Lê Trần Nguyên Khoa, lớp 9C3, Trường THCS Archimedes Academy muốn gửi tới các Arcer khóa sau của mình. Bởi năm học tới đây, bạn sẽ là cựu Arcer và chính thức bước vào một trong 5 trường THPT Chuyên mà bạn đã đỗ trong Kỳ thi vào 10 vừa qua.

15/07/2022
Chia sẻ thú vị từ cô bạn thủ khoa môn Hóa - Thành phố Hà Nội

Giải Nhất môn Hoá – Kỳ thi HSG Thành phố Hà Nội;Giải Nhì môn Hoá – Kỳ thi HSG Quận Thanh Xuân;Đỗ chuyên Hoá 3 trường THPT chuyên Đại học Sư phạm, THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam;Thủ khoa chuyên Hoá Thành phố Hà Nội với 46 điểm.

14/07/2022