DỊCH VỤ BÁN TRÚ

24/03/2022

  Hoạt động Bán trú luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo sức khoẻ cho học sinh. Từ chất lượng bữa ăn đến giấc ngủ của các con đều được bộ phận bán trú chăm sóc tận tâm, chu đáo.

  Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động bán trú được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Khu nhà ăn có không gian thoáng mát, sạch sẽ với các bồn rửa tay ở lối đi, bàn ăn được xếp ngay ngắn. Hàng ngày, khu nhà ăn luôn được dọn dẹp, khử muỗi, côn trùng. Còn phòng ngủ được trang bị đầy đủ đệm, chăn, gối, quạt, điều hòa không khí. 

  Thực đơn được thay đổi linh hoạt, đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo cho hoạt động học tập và vui chơi của học sinh, gồm món chính và món tráng miệng. Nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín.

  Khâu chế biến được thực hiện theo một quy trình vòng tròn, từ sống đến chín. Rau phải được ngâm muối từ nửa tiếng đến một tiếng, thịt phải trần qua nước sôi trước khi chế biến; nước máy cũng được xử lý qua hệ thống lọc trước khi đưa vào sử dụng. Bát đĩa cho học sinh ăn cũng được rửa sạch, tráng nước sôi, sấy khô trước khi dùng. 

  Hằng năm, theo định kỳ, bếp ăn của nhà trường được kiểm tra và đánh giá bởi Trung tâm y tế quận. Giáo viên và nhân viên bán trú được khám sức khỏe và đi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm theo định kỳ.

  Công tác Bán trú cũng được Nhà trường quan tâm. Đội ngũ chăm sóc bán trú thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ.

  Có thể nói, tại Archimedes School, các con Học sinh không chỉ được học tập trong một môi trường chất lượng mà còn có những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn mà còn được chăm sóc chu đáo khiến CMHS yên tâm, tin tưởng.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan