TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hành trình “Sống như những đoá hoa” đến với bệnh nhi Viện Huyết học & Truyền máu TW

Tiếp nối hành trình “Sống như những đoá hoa”, sáng ngày 05/03/2019, đoàn CB-GV-NV, phụ huynh và học sinh Archimedes School đã

06/03/2019
Thư mời tham dự Hội thảo “Định hướng sau Trung học phổ thông”

Ban lãnh đạo trường PTLC Archimedes Đông Anh trân trọng kính mời Quý vị có con chuẩn bị bước vào lớp 10 (sinh năm 2004) tới

25/02/2019
Trường THPT Archimedes Đông Anh: Chính sách học phí năm học 2019 – 2020

Trường THPT Archimedes Đông Anh trân trọng thông báo chính sách học phí năm học 2019 – 2020.

24/02/2019
Thư mời tham dự hội thảo “Lựa chọn Archimedes Đông Anh”

Ban lãnh đạo trường Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự buổi hội thảo: “Lựa chọn Archimedes Đông Anh”.

13/02/2019
Dạy học là truyền cảm hứng

Ở Archimedes, dân học Toán không ai không biết và yêu quý thầy Võ Quốc Bá Cẩn. Nhìn thầy giáo có khuôn mặt trẻ như sinh viên, ít ai biết rằng học sinh của thầy nhiều bạn đã là tuyển thủ của các đội tuyển Toán Quốc gia.

27/01/2019
Giải bóng đá trẻ quốc tế Akauw Cup lần thứ nhất – 2019

Từ Archimedes Cup đến Akauw Cup, từ sân chơi dành riêng cho Arcers đến sân chơi quốc tế, đó thực sự là một cơ hội lớn cho những Arcers luôn dành tình yêu cho môn thể thao vua.

24/01/2019
Thư cảm ơn từ chương trình thiện nguyện “Sống như những đóa hoa 2019”

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn, vất vả cho học sinh nghèo vùng cao và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, Ban Giám hiệu trường Archimedes Academy đã tổ chức chương trình “Sống như những đóa hoa 2019”.

22/01/2019
Sống như những đóa hoa 2019: Chở nắng lên non

Hành trình “Sống như những đóa hoa 2019” đến với thầy trò Trường PTDT Bán trú THCS Yên Thành, Yên Bình, Yên Bái trong một ngày cuối đông, đầu xuân se lạnh. Và những món quà ý nghĩa, những  tình cảm ấm áp của thầy trò Archimedes Academy đã “góp nắng” sưởi ấm cho các bạn nhỏ nơi đây.

14/01/2019
Tiểu học: Tiếp nối hành trình “Sống như những đoá hoa 2019” và chung tay xây dựng quỹ For You

Với mong muốn lan toả cho các em học sinh lòng yêu thương, sự sẻ chia với cộng đồng, chương trình thiện nguyện được tổ chức hàng năm bởi Quỹ For You của Archimedes School – “Sống như những đoá hoa” – sẽ quay trở lại ngay trong những ngày đầu năm mới 2019. Điểm đến tiếp theo sẽ là trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS Xã Yên Thành (huyện Yên Bình,

04/01/2019
LET’S START 2019 – Hành trang cho bé vào lớp 1

Điều gì là quan trọng khi con bước vào lớp 1? Làm thế nào để bé dễ dàng thích nghi với: Một môi trường lạ,

28/12/2018
Dành tặng học bổng 01 tỷ đồng/năm cho học sinh trường PTLC Archimedes Đông Anh

Hệ thống Archimedes School dành tặng học bổng lên tới 01 tỷ đồng/năm cho các bạn học sinh trường PTLC Archimedes Đông Anh có những thể hiện tốt nhất. Học bổng được trao thông qua kì thi ARCHIMEDES OLYMPIAD sẽ diễn ra vào tuần 1 tháng 4/2019.

23/12/2018
Archimedes School ra mắt trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Archimedes School chào đón ngôi trường thứ 3 – Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của Archimedes School: Chính thức trở thành Hệ thống Giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non tới Trung học phổ thông.

Khám phá khu campus hiện đại của trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Với diện tích hoạt động lên đến 20.000m2 trên tổng mặt bằng 9.740m2 cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh mang đến cho học sinh không gian học tập và sinh hoạt tốt nhất để phát triển toàn diện trí tuệ – thể chất – tâm hồn.

20/12/2018
TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh: Chương trình học và chuẩn đầu ra cho học sinh

Kiến tạo môi trường giáo dục chất lượng bắt đầu từ chương trình học đem lại nền tảng kiến thức vững chắc và nuôi dưỡng đam mê, sáng tạo là điều mà trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh kiên định theo đuổi ngay khi đặt những viên gạch đầu tiên.

20/12/2018
TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh: Chính sách học phí, học bổng và ưu đãi mừng khai trường

Chính thức tuyển sinh từ năm học 2019 – 2020 ở cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT), trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh mang đến cho các con học sinh một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, hướng tới sự phát triển toàn diện và định hướng đầu ra rõ ràng.

19/12/2018
Những giá trị mà Archimedes School mang đến cho học sinh

Tại Archimedes School, tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường luôn nỗ lực để mang đến những điều kiện học tập và những giá trị tốt nhất cho học sinh. Điều đó được thể hiện thông qua những định hướng cụ thể từ Ban Lãnh đạo, những bước đi vững chắc của toàn hệ thống và tâm huyết trong công việc của mỗi thành viên.

19/12/2018
Chương trình giao lưu cùng Kiện tướng Hoàng Thanh Sơn

Cờ vua là thế giới của tư duy, là môn thể thao thú vị giúp người chơi rèn trí tuệ và hoàn thiện bản thân. Với tinh thần đó, trường Archimedes Academy tổ chức chương trình giao lưu giữa các bạn học sinh có năng khiếu môn Cờ vua với Kiện tướng cấp Quốc gia Hoàng Thanh Sơn để các em thêm hiểu biết và tăng cường niềm đam mê với môn thể thao này.

14/12/2018
Arcers và chương trình trải nghiệm công việc của một nhà khoa học

Vậy là khoá học “STEM – Kỹ sư hoá học” của hai lớp khối 4 đã kết thúc sau 08 buổi học. Chỉ là bước khởi đầu cho những điều rất mới, rất thú vị tại Archimedes Academy nhưng hy vọng các bạn nhỏ có được cái nhìn đúng đắn về nghiên cứu khoa học; về sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cần có trong nghiên cứu và thực hành khoa học.

04/12/2018