Đoàn HS Việt Nam giành 5 Huy chương Vàng tại ITMO 2019

21 giải thưởng, huy chương ở cả phần thi cá nhân và đồng đội là con số ấn tượng mà Đoàn học sinh Việt Nam đạt được

15/10/2019
TH Archimedes Academy: Tưng bừng khai mạc Football – Basketball Tournament 2019

Mới đây, Giải Thể thao Football – Basketball Tournament 2019 được trường Tiểu học Archimedes Academy đăng cai tổ chức đã diễn

14/10/2019
Có nên cho trẻ Mầm non đi học thêm tập viết không?

Một số phụ huynh lớp Mẫu giáo lớn thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi “Có nên cho con đi học thêm tập viết không?

10/10/2019
Arcers Tiểu học Archimedes Đông Anh sôi nổi với chiến dịch “Heo vàng yêu thương”

Cùng nhau xây dựng “nông trại” trồng giá đỗ để nuôi “heo vàng” mỗi ngày, chính là một việc làm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Arcers trường Tiểu học Archimedes Đông Anh.

08/10/2019
VNPT và NTT trao tặng phòng học thông minh cho trường Tiểu học Archimedes Academy

Ngày 7/10/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp với trường tiểu học Archimedes Academy và đối tác NTT (Nhật Bản) đã cắt băng khánh thành và trao tặng 5 phòng học thông minh đầu tiên tại Việt Nam cho trường tiểu học Archimedes.

08/10/2019
Arcers Đông Anh tham gia học tập ngoại khóa tại di tích lịch sử thành Cổ Loa

Chiều 26/9/2019, 25 học sinh đại diện khối 10 Trường TH, THCS và THPT Archimedes Đông Anh có chuyến tham quan ngoại khóa đợt 1, tại khu di tích lịch sử thành Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.

02/10/2019
SPEAK UP: CLB toả sáng đam mê diễn thuyết, hùng biện của Arcers

CLB SPEAK UP của trường THCS Archimedes Academy được thành lập với mục đích giúp các bạn học sinh rèn luyện bản lĩnh sân khấu, sự tự tin, khả năng sáng tạo, tăng vốn hiểu biết xã hội cũng như tỏa sáng đam mê diễn thuyết, hùng biện… của mình.

02/10/2019
[MIMO 2019] Công bố kết quả vòng Sơ tuyển và danh sách thí sinh đạt điều kiện

Kính gửi Quý Cha mẹ và các bạn học sinh tham dự vòng Sơ tuyển cuộc thi MIMO 2019!

Công bố kết quả và trao giải Arcers’ Spirit 2019

Sáng ngày 30/9/2019, BTC ARCERS’ SPIRIT 2019 đã trao giải chung cuộc cho các thí sinh/ nhóm thí sinh xuất sắc nhất chương trình.

Ấn tượng buổi sinh hoạt chủ đề “Môi trường” của Arcers THCS

“Bảo vệ môi trường không phải là việc của một cá nhân mà là trách nhiệm của toàn xã hội” – Đó là thông điệp ý nghĩa mà các bạn học sinh khối 7 của trường THCS Archimedes Academy truyền tải đến Arcers toàn trường trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng nay (ngày 30/9/2019).

30/09/2019
Arcers Đông Anh thực hiện chiến dịch “Kiểm soát âm lượng”

Chiến dịch kiểm soát âm lượng (KSAL) được triển khai tại trường TH, THCS và THPT Archimedes Đông Anh từ ngày 26/8/2019 nhằm góp phần xây dựng môi trường học tập văn minh, thân thiện, đảm bảo hiệu quả học tập và sinh hoạt của học sinh cùng thầy cô. Đặc biệt là bảo vệ thính giác cho chính mỗi chúng ta.

26/09/2019
Arcers trải nghiệm ứng dụng phương pháp S.T.E.A.M trong học tập

Đoàn học sinh của trường TH Archimedes Academy và THCS Archimedes Academy được tham dự buổi trải nghiệm ứng dụng phương pháp S.T.E.A.M trong học tập tại trường quay S7, Đài Truyền hình Việt Nam.

23/09/2019
Chung kết Arcers’ Spirit 2019: Hành trình khép lại, đam mê còn mãi

16 tiết mục trình diễn đầy ấn tượng đã khép lại Chung kết Arcers’ Spirit 2019. Mỗi thi sinh mang một sắc màu cá tính riêng đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật mang nhiều cung bậc cảm xúc.

23/09/2019
Thử sức với đề thi Toán quốc tế MIMO Malaysia

Đến hẹn lại lên, vòng Sơ tuyển để lựa chọn đội tuyển chính thức tham dự kì thi Toán quốc tế MIMO 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam. Các thí sinh đã chuẩn bị gì cho thử thách đầu tiên mang tính chất quyết định này? Hãy cùng tham khảo đề thi MIMO năm 2017 để có cái nhìn tổng quan nhất về đề thi và sẵn sàng bước vào vòng Sơ tuyển nhé.

18/09/2019
Quy chế dân chủ cơ sở trong trường học - Tiểu học Archimedes Academy

Trường Tiểu học Archimedes Academy báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong trường học - Ban hành kèm theo Quyết định số 06/QĐ/AAPS ngày 12/9/2019 của Hiệu trưởng trường TH Achimedes Academy.

16/09/2019
Vui Tết Trung thu tại trường Mầm non Archimedes Kids

Trung thu không chỉ là Tết đoàn viên mà còn là một nét văn hóa truyền thống của người Việt mang nguồn gốc và ý nghĩa thú vị. Ngày Tết Trung Thu luôn gắn liền với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, tiếng trống múa lân hay những khoảnh khắc sum vầy của gia đình bên mâm cỗ Trung Thu vào ngày Rằm Tháng Tám.

Náo nhiệt “Mùa trăng 2019” tại trường TH Archimedes Academy

Chiều ngày 13/9, chương trình vui Trung thu với chủ đề “Mùa trăng 2019” đã được tổ chức tưng bừng tại trường Tiểu học Archimedes Academy. Tại mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ được tham gia vào rất nhiều hoạt động ý nghĩa như nặn bánh dẻo, tham gia trò chơi dân gian, trang trí mâm ngũ quả,…

Rộn ràng “Mùa thu yêu thương” tại trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Chiều ngày 13/9, chương trình Trung thu 2019 với chủ đề “Mùa thu yêu thương” được tổ chức tưng bừng tại trường TH, THCS và THPT Archimedes Đông Anh. Trung thu năm nay là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em học sinh với nhiều hoạt động giáo dục ý nghĩa giúp các em hiểu biết thêm về những giá trị truyền thống và hướng đến cộng đồng.