Phát động Cuộc thi Arcer's Voice: The song of hope

Đi qua 2 năm dịch bệnh, chúng ta đang trở lại với những kế hoạch và mục tiêu mới. Cuộc thi Arcer's Voice với chủ đề

04/08/2022
Chúc mừng Arcers đạt thành tích ấn tượng trong các kì đại hội thể thao

Trong nửa cuối tháng 7, Arcers đã vinh dự tham gia những Cuộc thi thể thao toàn quốc và đạt được nhiều

01/08/2022
[DÃ NGOẠI HÈ] Community 2022: Cùng Arcers hòa mình vào cộng đồng lớn

Trong tháng 7, Hệ thống Archimedes School đã tổ chức chuyến dã ngoại 4 ngày 3 đêm với chủ đề Community 2022 – Hòa mình vào

29/07/2022
[NGOẠI KHOÁ HÈ] Arcers K9 hào hứng với chương trình giáo dục lịch sử 2022

Một ngày tạm rời xa bài tập, màn hình máy tính, điện thoại, Arcers K9 - Archimedes School đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục lịch sử với nhiều hoạt động thú vị tại khu du lịch biển Tuần Châu Ecopark trong ngày 26/07/2022.

29/07/2022
Arcers! Học và chơi thật tốt nhé!

“Arcers! Học và chơi thật tốt nhé!” là lời nhắn gửi ngắn gọn, thân thiết mà Lê Trần Nguyên Khoa, lớp 9C3, Trường THCS Archimedes Academy muốn gửi tới các Arcer khóa sau của mình. Bởi năm học tới đây, bạn sẽ là cựu Arcer và chính thức bước vào một trong 5 trường THPT Chuyên mà bạn đã đỗ trong Kỳ thi vào 10 vừa qua.

15/07/2022
Chia sẻ thú vị từ cô bạn thủ khoa môn Hóa - Thành phố Hà Nội

Giải Nhất môn Hoá – Kỳ thi HSG Thành phố Hà Nội;Giải Nhì môn Hoá – Kỳ thi HSG Quận Thanh Xuân;Đỗ chuyên Hoá 3 trường THPT chuyên Đại học Sư phạm, THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam;Thủ khoa chuyên Hoá Thành phố Hà Nội với 46 điểm.

14/07/2022
Cùng gặp gỡ “nốt nhạc trầm” xuất sắc của lớp 9C1 - Arcer Phạm Ngọc Khánh

Nếu ví những cô gái của lớp 9C1, Trường THCS Archimedes Academy, như những “nốt nhạc trầm” độc đáo thì Phạm Ngọc Khánh là một trong những nốt trầm tạo dấu ấn đặc biệt với thầy cô và bạn bè.

12/07/2022
Cô gái nhỏ của 9C1 với cú “Poker” ấn tượng: Đỗ 04 trường THPT chuyên hàng đầu của Hà Nội

Bùi Hồng Phương Linh (9C1) đã chứng minh: Con gái cũng có thể trở thành Thủ khoa môn Toán học - bộ môn được xem là khô cứng và đòi hỏi cao về tư duy logic - với thành tích Thủ khoa chuyên Toán, Trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội và cú "Poker" đỗ chuyên 4 trường THPT Chuyên hàng đầu của Hà Nội.

09/07/2022
Cơ hội tranh tài Toán học cùng cuộc thi IYMC 2022

Archimedes School xin gửi tới Quý CMHS và các em học sinh thông tin về Kế hoạch chọn đội tuyển (Vòng Loại) Cuộc thi Toán học quốc tế IYMC (International Youth Math Challenge) năm 2022.

02/07/2022
WELCOME ARCERS G10:

WELCOME ARCERS G10: "Archery - Aim for the Star"

Mỗi sự khởi đầu mới đều đem lại cho chúng ta nhiều niềm hi vọng và khát khao. Các Arcer K10 hứa hẹn thổi một làn gió mới vào môi trường vốn rất năng động này. Với Archimedes, mỗi học sinh đều sở hữu tiềm năng vô hạn như cây cung sẵn sàng được lên dây. Chỉ cần xác định được mục tiêu và động lực, các em sẽ nhanh chóng tìm ra tài năng, bứt

21/06/2022
SUMMER CAMP 2022: Rộn ràng ngày khai giảng

Sáng nay, 13/6/2022, khuôn viên Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh rộn rã tiếng cười nói của các bạn học sinh Tiểu học tham gia Trại hè Anh ngữ Summer Camp 2022.

13/06/2022
Cùng hướng tới tương lai 2022: Điểm đến Hua Trai - Chiềng Cang - Chiềng Sơ - Nà Nghịu - Mường Hung

Từ ngày 16 - 18/5/2022, Đoàn công tác Dự án “Xây dựng 10 điểm trường vùng cao”, thuộc chương trình Cùng hướng tới tương lai, đã tổ chức thành công Lễ Bàn giao 04 điểm trường và Lễ Khởi công xây dựng thêm 02 điểm trường mới tại các xã thuộc huyện Mường La và huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

20/05/2022
Đi đó đây cùng Trại hè khám phá Văn hóa Việt Nam và thế giới Adventurous Camp 2022

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra “sự gián đoạn giáo dục lớn nhất trong lịch sử” ở tất cả các độ tuổi. Các con học sinh bị gián đoạn học tập, thiếu mất cơ hội phát triển đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ, tư duy và các mối quan hệ xã hội của mình. Việc tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử cũng lấy mất của trẻ thời gian tương tác thật

13/05/2022
Hè khác biệt với Summer Camp Anh ngữ 2022

Hai năm vừa qua, dịch Covid-19 đã khiến các bạn nhỏ phải “làm bạn” với thiết bị điện tử và ở trong nhà nhiều hơn bình thường. Với lứa tuổi tiểu học, điều này sẽ làm hạn chế sự phát triển về kỹ năng xã hội, sức sáng tạo, khả năng giao tiếp và tư duy của trẻ.

07/05/2022
Chương trình trình Cùng hướng tới tương lai tiếp tục bàn giao và xây thêm các điểm trường mới

Hành trình ước mơ đưa em đến trường - Chương trình Cùng hướng tới tương lai – Dự án “Xây dựng 10 điểm trường vùng cao” vẫn âm thầm được viết tiếp và dần đi đến những chặng cuối.

06/05/2022
Nguyễn Tiến Minh - Arcer K7 sở hữu bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng

Sôi nổi, độc lập, có trách nhiệm, tự tin trong giao tiếp và cực kỳ hoà đồng chính là những điểm nổi bật mà Arcers Trường THCS Archimedes Academy nói về Nguyễn Tiến Minh – Lớp 7C1

21/04/2022
Arcer Tiểu học đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh lần thứ 14

Với số điểm ấn tượng ở cả hai vòng thi, Arcer Vũ Phương Anh đã giành giải Nhất chung cuộc Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 14, đứng thứ 2 trong top 10 thí sinh có tổng điểm cao nhất toàn thành phố.

14/04/2022
Ấn tượng buổi trải nghiệm vào lớp 10 tại Archimedes School

Ngày 03/4 vừa qua, hàng trăm thí sinh đã có mặt tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh để tham dự buổi khảo sát vào lớp 10 và trải nghiệm không gian học tập. Đây là năm thứ 4 Archimedes School tổ chức khảo sát vào lớp 10 và tiếp tục nhận được sự quan tâm, chờ đón của đông đảo Quý Cha mẹ và Học sinh.

04/04/2022