Bất ngờ với những tác phẩm poster sáng tạo của Arcers Tiểu học tại Let's Go Green

17/11/2023

Ngày 16/11/2023, triển lãm trưng bày hàng trăm tác phẩm sáng tạo Poster chủ đề “Arcers chung tay – Dọn ngay rác nhựa” đã để lại nhiều bất ngờ cho người xem bởi sự sáng tạo và thông điệp truyền tải ý nghĩa.

Triển lãm nằm trong khuôn khổ Chương trình LET'S GO GREEN - Cùng Arcers hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Năm nay chương trình trở lại, với sự thay đổi về hình thức thể hiện qua cuộc thi sáng tạo poster.

Poster được coi là một phương tiện truyền thông hiệu quả để gây ảnh hưởng và kích thích hành động. Poster thu hút sự chú ý của công chúng và truyền tải thông điệp môi trường một cách sáng tạo và trực quan nhất. Tại triển lãm, Arcers cũng tham gia thuyết trình, giới thiệu về sản phẩm poster của lớp mình.

Kết thúc triển lãm, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể có sản phẩm dự thi xuất sắc. Xin chúc mừng:
    ⭐ Giải Archimedes Green Champion: 3A1
    ⭐ Giải Poster Sáng tạo: 1E1, 3C0, 3C2, 4A3, 5A5
    ⭐ Giải Poster Truyền tải thông điệp ý nghĩa: 2A2, 2A5, 3E1, 3A2, 4C2
    ⭐ Giải Thuyết trình ấn tượng: 1A1, 4A2, 4C1, 5A2, 5C2.

Đây là năm thứ 5 chương trình được tổ chức với quy mô và sự tham gia đông đảo của Arcers toàn trường, nhằm mục tiêu góp phần vào hoạt động Bảo vệ môi trường, từng bước giáo dục thói quen tiêu dùng xanh tại trường học.