Arcers chào đông cùng mẫu đồng phục mới

27/11/2023

  Mùa đông này, Arcers chính thức có thêm những mẫu đồng phục mới cực “cool”. Cùng chào đón và tìm hiểu những sản phẩm mới Arcers nhé!

  Mỗi sản phẩm đều được chăm chút từng công đoạn: từ việc nghiên cứu, lựa chọn mẫu, chất liệu, kiểu dệt cho đến sản xuất và đóng gói. Đây cũng là những mẫu đồng phục mùa đông đầu tiên được Nhà trường đặt hàng và thiết kế riêng cho Arcers. Không chỉ mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi vận động, các thiết kế còn mang phong cách thời trang hiện đại, thể hiện sự năng động và cá tính cho người mặc.

  Đồng phục được làm từ vải CVC, loại vải được ưa chuộng trong ngành thời trang – may mặc, cũng là lựa chọn hàng đầu cho đồng phục nhờ sự kết hợp tinh tế giữa sợi bông (cotton) và sợi polyester. Hơn 60% sợi cotton tự nhiên có trong vải giúp duy trì và cân bằng nhiệt độ cơ thể, thân thiện với môi trường. Tỉ lệ sợi polyester vừa đủ trong thành phần vải tạo nên độ mịn, phẳng, giúp quần áo trở nên bền hơn, giữ được form dáng.

  THÔNG TIN VỀ ĐỒNG PHỤC MỚI

  Đồng phục mới gồm:

  1. Áo hoodie
  2. Áo gilet
  3. Quần dài
  4. Quần short

  Hình ảnh minh họa:

  Hướng dẫn chọn size: Tại đây

  CÁCH THỨC MUA

  Đồng phục mới sẽ được bán lẻ giống như set đồng phục đầu năm. Quý CMHS có thể đăng kí mua với GVCN theo lớp/nhóm lớp để được nhận đồng phục sớm nhất. 

  Trân trọng.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan