Thầy và trò Trường THCS Archimedes Academy chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2023

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Trường THCS Archimedes Academy trang trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi lễ, những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn bởi thầy cô và Arcers mang tới không khí tươi vui; thước phim về thầy cô giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn về nỗi vất vả và tình yêu thương của người thầy dành cho học trò.

Đại diện BGH Nhà trường, thay mặt các thầy cô giáo, thầy Nguyễn Sơn Nam đã có những chia sẻ về nghề của những người lái đò thầm lặng, sự ghi nhận với những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, những con người âm thầm, lặng lẽ, miệt mài lao động và cống hiến để thầy và trò có những tháng ngày học tập đầy đam mê và thú vị tại ngôi trường Archimedes Academy… Cũng trong buổi lễ, đại diện CMHS cũng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc, những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc dành tặng các thầy cô.

Với tình cảm trân quý cùng lòng biết ơn chân thành dành cho thầy cô, các bạn học sinh đã viết ra những lời tri ân ý nghĩa và đậm chất hóm hỉnh của Arcers nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong cuộc thi "Người thầy trong tôi". Các bài thi đạt giải đã được nhận phần quà ngay trong chương trình Lễ Kỉ niệm.

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Archimedes School xin được tri ân đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo - những người lái đò thầm lặng! Kính chúc Quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn là ngọn đèn dẫn đường, là người chèo lái con đò vững chắc, chở học sinh tới bến bờ tri thức.