Chúc mừng Arcers đạt thành tích ấn tượng tại các giải thể thao

04/12/2023

Tuần vừa qua, Arcers Trường THCS Archimedes Academy đã tham gia các giải thể thao nội dung Cờ Vua, Cờ Tướng, Cầu lông và ghi dấu với nhiều kết quả ấn tượng.

Xin chúc mừng các bạn có thành tích tốt trong giải Thể thao học sinh quận Cầu Giấy:
    • Arcer Nguyễn Tuấn Minh, lớp 9A2 đạt: giải Nhì Nam nội dung Cờ Tướng 14 - 15 tuổi và giải Nhì Nam nội dung Cờ Vua 14 - 15 tuổi
    • Arcer Nguyễn Phạm Châu Anh, lớp 9C3 đạt: giải Nhất Nữ nội dung Cờ Vua 14 - 15 tuổi
    • Arcer Hà Minh Tùng, lớp 7C2A đạt giải Ba Nam nội dung Cờ Vua 12 - 13 tuổi
    • Arcer Trần Minh Quang, lớp 6A9 và Vũ Trần Minh Thư, lớp 7C2A đạt giải Ba nội dung Cầu lông đôi nam nữ
    Xin chúc mừng Arcer Nguyễn Tuấn Minh, lớp 6C1 đã đạt nhiều thành tích cao trong giải Cờ Vua Miền Bắc mở rộng năm 2023:
    • Giải Nhất đồng đội nội dung Cờ Nhanh U11 đội tuyển
    • HCĐ đồng đội nội dung Cờ Chớp Bảng nâng cao open
    • HCĐ cá nhân nội dung Cờ Nhanh U11 nâng cao
    Tại Archimedes School, nhà trường luôn khuyến khích phát triển song hành trí tuệ và thể chất. Chính vì thế, các phong trào thể thao với nhiều bộ môn như: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bà, Cờ Tướng, Cờ Vua, Bơi lội đều được Arcers hưởng ứng nhiệt tình. Trong trường, các CLB thể thao và giải đấu thường niên như Archimedes Cup nhận được nhiều sự quan tâm và tập luyện nghiêm túc của Arcers. Đây là nền tảng để các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe; tiếp cận, nuôi dưỡng đam mê thể thao và đạt được thành quả trong các bộ môn yêu thích.