HỘI CHỢ TỪ THIỆN 2021

19/12/2021

  Tiếp tục hành trình “Cùng hướng tới tương lai – Xây dựng 10 điểm trường vùng cao”, Archimedes School thông báo tổ chức Hội chợ từ thiện 2021 với chủ đề “Cõng chữ lên non – Vượt ngàn gian khó”.

  Phát triển học sinh một cách toàn diện là điều mà Archimedes School vẫn luôn hướng tới. Những năm qua, bên cạnh hoạt động học tập, các con học sinh đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, trong đó phải kể đến nhiều hoạt động thiện nguyện như Sống như những đóa hoa, Cùng hướng tới tương lai, Hướng về miền Trung,… 
  Hành trình “Cùng hướng tới tương lai” được thực hiện bởi Archimedes School với mong muốn mang đến cho các em nhỏ vùng cao những điểm trường kiên cố, khang trang, đồng hành lâu dài với các em học sinh tại những điểm trường này để hối thúc các em đến trường, học tập bền vững. Đồng thời, chúng tôi cũng mong rằng, qua chương trình này, các con học sinh sẽ biết chia sẻ và chung tay cùng các hoạt động xã hội, kết nối cộng đồng vì mục tiêu giáo dục. Chương trình gồm 2 hoạt động chính: Xây dựng 10 điểm trường tại tỉnh Sơn La và Hỗ trợ học sinh tại những điểm trường trên.
  Trong bối cảnh hiện tại, mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng với mong muốn hành trình ý nghĩa này được tiếp tục, Archimedes School tổ chức Hội chợ từ thiện 2021 Online tại Facebook Group “Con đường Archimedes”, thời gian từ ngày 20/12/2021 – 20/01/2022.

  Theo đó:

  • Các nhà hảo tâm sẽ gửi sản phẩm tới Văn phòng Nhà trường hoặc Đại diện các trường; 
  • Quý CMHS, HS gửi sản phẩm tới GVCN và Ban Điều hành lớp;
  • CBGV – NV Nhà trường gửi sản phẩm về các phòng ban.

  Đại diện Ban điều hành lớp/ nhóm lớp; đại diện các phòng ban sẽ đăng và bán sản phẩm trực tiếp tại Sự kiện “Hội chợ từ thiện 2021” trên Group “Con đường Archimedes” và sẽ trích lại một phần lợi nhuận để đưa vào quỹ từ thiện "Cùng hướng tới tương lai".

  Sản phẩm được đăng bán là các mặt hàng thiết thực như: hàng tiêu dùng, nông sản, hoa quả, đồ ăn, đồ khô, quần áo, trang thiết bị điện tử,v.v…

  Mong rằng, với sự hưởng ứng, đồng hành và ủng hộ của Quý Cha mẹ học sinh, Học sinh, các nhà hảo tâm, Hành trình “Cùng hướng tới tương lai” do Archimedes School thực hiện tiếp tục được nhân rộng, mang đến cho các em nhỏ vùng cao nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp.
   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan