Thư cảm ơn từ Chương trình “Hướng về miền Trung - Arcers nối dài cánh tay yêu thương"

18/12/2020

  Thân gửi Quý CMHS, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và các con học sinh!

  Sau Thư ngỏ phát động chiến dịch ủng hộ miền Trung, từ ngày 09 - 30/11/2020, Hệ thống giáo dục Archimedes School đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của CMHS, HS và CBNV - GV, cũng như các nhà hảo tâm. 

  Trong 3 ngày, từ 13 - 16/12/2020 vừa qua, đoàn thiện nguyện của Archimedes School đã có mặt tại Quảng Trị để thực hiện công tác hỗ trợ trực tiếp tới các điểm trường miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ. Cụ thể là 3 trường: Trường PTDT Bán trú Tiểu học & THCS Hướng Sơn, Trường Tiểu học & THCS Hướng Việt và Trường Tiểu học & THCS Ba Lòng.

  Những món quà, từ đồ dùng dạy học, trang thiết bị thiết yếu phục vụ lớp học, trường học (như Tivi, máy vi tính, máy chiếu, tủ đựng hồ sơ, ghế, quạt, giếng khoan…) cho đến các nhu yếu phẩm phẩm (bánh kẹo, gạo, đệm cho học sinh/giáo viên nội trú…) đã được đoàn công tác trao đến từng điểm trường.

  Thưa quý vị! Dưới mái trường Archimedes School, việc giáo dục, bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, lòng yêu thương, trách nhiệm xã hội, biết chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt là với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, luôn được quan tâm. Phát huy truyền thống, kết quả các hoạt động xã hội của Nhà trường, chiến dịch “Hướng về miền Trung: Arcers nối dài cánh tay yêu thương” đã được triển khai thực hiện vô cùng hiệu quả.

  Để có thể thực hiện hoạt động viện trợ thiết thực này, thay mặt Hệ thống giáo dục Archimedes School, tôi xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp kịp thời và sự đồng hành nhiệt tình từ Quý CMHS, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và các con học sinh. Cảm ơn vì những nỗ lực khẩn trương và hết mình mà Quý vị và các thành viên đồng hành cùng đoàn công tác đã mang chương trình đến với miền Trung thân thương. 

  Chúng tôi hi vọng rằng, tình cảm, tinh thần tương thân tương ái của thầy và trò Nhà trường cùng Quý CMHS, Quý Đối tác và các nhà hảo tâm sẽ phần nào hỗ trợ được các trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh tại miền Trung nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Các ngôi trường sớm ổn định hoạt động dạy và học, các em học sinh có thể viết tiếp ước mơ của mình.

  Trong tương lai, thầy và trò Archimedes School sẽ tiếp tục duy trì, thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa như thế này. Trên hành trình của mình, chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ dài lâu từ Quý vị.

  Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công!

  Hà Nội, ngày 18 tháng 12 năm 2020
  ĐẠI DIỆN ARCHIMEDES SCHOOL

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan