Chúc mừng Acers đạt kết quả đáng tự hào với thành tích IELTS ấn tượng

24/01/2022

  Thể hiện năng lực tiếng Anh tuyệt vời khi tham gia và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, các Arcer đã mang về những quả ngọt đầu tiên với bao nhiêu niềm hạnh phúc và tự hào. 

  Theo thông tin cập nhật ban đầu, đến thời điểm hiện tại đã có 02 arcers đạt điểm 8.5, 06 arcers đạt điểm 8.0. Theo số liệu thống kê của IELTS.org năm 2019, trong tất cả các lượt thi của thí sinh quốc tịch Việt Nam với bài thi IELTS Academic, có dưới 3% đạt band điểm từ 8.0. Trong khi con số này với band điểm 8.5 là dưới 1%. Ngoài ra nhiều Arcers cũng đã thi đạt các band diểm cao như 7.5, 7.0, 6.5 đủ điều kiện nộp hồ sơ du học hoặc xét tuyển vào các trường Đại học khi kết thúc THPT, trong đó có một số Arcers đạt kết quả đáng ngưỡng mộ ngay từ năm lớp 11.

  XIN CHÚC MỪNG ARCERS: 

  • Lê Minh Vân Khánh (12A1) - 8.5
  • Lê Vân Khanh (12A1) - 8.5
  • Trần Vũ Hà Vy (12A2) - 8.0
  • Nguyễn Khánh Linh (12A1) - 8.0
  • Phùng Tú Linh (12A1) - 8.0
  • Nguyễn Trần Bảo Ngọc (12A1) - 8.0
  • Trần Tuấn Quang (11A3) - 8.0
  • Hoàng Nam Duy (11A1) - 8.0

  Đây là kết quả từ những nỗ lực bền bỉ kết hợp cùng phương pháp học tập chủ động, sáng tạo và những quyết tâm rất lớn của từng arcer. Bên cạnh đó còn không thể thiếu được sự đồng hành nhiệt tâm và cũng đầy trăn trở của đội ngũ giáo viên phụ trách; sự kiên định trong mục tiêu và định hướng giáo dục xuyên suốt của hệ thống Archimedes School, nhằm nâng tầm và chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS mở rộng cơ hội và tương lai cho học sinh. Một lần nữa xin chúc mừng các con đã đạt được thành tích xuất sắc. Hy vọng rằng các Arcer sẽ tiếp tục giữ vững phong độ ở tất cả các môn học khác và thành công hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới.
  Nhà trường cũng sẽ tiếp tục cập nhật kết quả thi IELTS của các bạn tham gia thi những đợt sau. Chúc các con sẽ thật tự tin và vượt qua chính mình!
  ---------------------------------------------------
   IELTS - kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư. IELTS là một trong những "vũ khí quan trọng" trong tuyển sinh Đại học. Ngoài ra, IELTS với bốn kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức học thuật sát với môi trường đại học; không chỉ đem đến cơ hội xét tuyển mà còn có thể giúp sinh viên miễn học tiếng Anh đại học, tăng cơ hội du học, săn học bổng ngay từ bậc THPT, nghiên cứu khoa học và cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở.  

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan