Các Arcer xuất sắc giành học bổng toàn phần NUSH qua các năm

14/01/2022

  Với việc trở thành một trong những trường đối tác của NUSH (kể từ năm 2019), Archimedes School đã kết nối thêm các cơ hội học tập lý tưởng cho Arcers chinh phục ước mơ với niềm đam mê Toán và Khoa học tại ngôi trường danh giá hàng đầu Singapore này.

  Chương trình học bổng toàn phần của NUS High School of Maths and Science - Trường THPT Chuyên Toán và Khoa học, Đại học Quốc gia Singapore, giá trị tới 2 tỷ đồng mà NUSH dành cho Arcers mỗi năm đều tìm kiếm những cá nhân xuất sắc nhất để trao học bổng. Và không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này, từ năm 2019 đến nay, Arcers mỗi năm đều giành trọn những suất học bổng từ NUSH.

  Arcers nhận được Học bổng Nush qua các năm

  Các Arcer đã mang về niềm vui, niềm tự hào cho gia đình, thầy cô và bạn bè; tiếp tục khẳng định thế mạnh truyền thống của Nhà trường ở các bộ môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh. Cùng điểm lại các gương mặt xuất sắc giành được học bổng NUSH qua các năm.

  Năm học 2021 - 2022, 4 Arcers của Trường THCS Archimedes Academy đã xuất sắc trở thành những học sinh đại diện của Việt Nam được trao học bổng. Theo đó, 4 suất học bổng toàn phần cấp cho 4 học sinh Việt Nam năm 2021 này đều thuộc về học sinh của Archimedes School. Đó là các Arcer: Trần Đức Nam (9A1), Quách Duy Anh (9C2), Nguyễn Quang Nhật (9C1), Ngô Thùy Linh (9C4).

  Trước đó, năm học 2020 - 2021, Arcers Nguyễn Đăng Minh và Lê Mai Thi (9C1) đã xuất sắc trở thành 2 trong số 3 học sinh của Việt Nam giành được học bổng NUSH. Năm học 2019 - 2020, Archimedes School có 4 học sinh giành được học bổng danh giá này là Trần Đức Khang (9A1), Trịnh Hoàng Hải (9C1), Nguyễn Đức Duy (10A1) và Vũ Công Minh Thái (10A1).

  Hi vọng rằng, với những nền tảng đã được trang bị và với bản lĩnh của mình, Arcers tiếp tục khẳng định bản thân và chinh phục được nhiều thành công trên con đường học tập phía trước. 

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan