Thư phát động Chiến dịch “Hướng về miền Trung: Arcers nối dài cánh tay yêu thương”

17/11/2020

  Kính gửi: Quý Thầy Cô, Quý Cha mẹ học sinh và các con học sinh thân mến!

  Việc giáo dục, bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, lòng yêu thương, trách nhiệm xã hội, biết chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt là với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, luôn được quan tâm cùng với việc trau dồi kiến thức cho các con học sinh dưới mái trường Archimedes School.

  Hiện nay, Thầy và Trò trên dải đất miền Trung đang nỗ lực tái thiết và rất cần những cánh tay nối dài tiếp thêm trợ lực, khắc phục những khó khăn, đưa những ngôi trường sớm hoạt động trở lại sau đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua.

  Cùng với hàng triệu con tim cả nước, phát huy truyền thống, kết quả các hoạt động xã hội của trường, đại diện Hệ thống giáo dục Archimedes School chính thức phát động chiến dịch “Hướng về miền Trung: Arcers nối dài cánh tay yêu thương”. Với tinh thần “Nhà trường hướng tới Nhà trường, Học sinh hướng tới Học sinh”, chúng tôi mong nhận được sự chung tay, hưởng ứng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong toàn Hệ thống.

  Thông tin cụ thể như sau:

  1. TÊN CHIẾN DỊCH: “Hướng về miền Trung: Arcers nối dài cánh tay yêu thương”

  2. MỤC ĐÍCH: Quyên góp nhằm hỗ trợ học sinh và giáo viên tại các trường bị thiệt hại nặng nề sau đợt bão. Dự kiến tiếp cận để hỗ trợ các đồ dùng dạy học, trang thiết bị thiết yếu phục vụ lớp học như: Tivi, máy tính, máy lọc nước…

  3. THỜI GIAN: Triển khai từ ngày 09/11 đến 30/11/2020.

  4. CÁCH THỨC TIẾP NHẬN ỦNG HỘ: Ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường hoặc thông qua giáo viên chủ nhiệm (với học sinh và cha mẹ học sinh).

  Trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc tới Quý vị lời chúc sức khỏe và bình an!

  Hà Nội, ngày 04 tháng 11 năm 2020

  ĐẠI DIỆN ARCHIMEDES SCHOOL

   

   

   

  *  Tải xuống Thư ngỏ tại đây

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan