Gặp gỡ Arcer đạt điểm cao nhất toàn quốc tại Kỳ thi IOE 2022 cấp Quận

09/03/2022

  Là một trong những mảnh ghép năng nổ nhất của 7A1 – Trường THCS Archimedes Academy, mới đây, tại Kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet IOE 2022 cấp Quận, Arcer Nguyễn Hồng Quang đã xuất sắc đạt điểm cao nhất toàn quốc.

  Với gương mặt hiền lành dễ mến, tính tình hòa đồng, vui vẻ, thích tiếp xúc và chia sẻ, Quang luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến. Được biết, từ bé cậu bạn đã yêu thích môn Tiếng Anh và luôn say mê với môn học này. Bằng nhiều nỗ lực, năm lớp 5, Quang đạt giải khuyến khích vòng Quốc gia cuộc thi IOE và khuyến khích Toefl Quốc gia.

  Chia sẻ về niềm đam mê này, cậu bạn hóm hỉnh tâm sự: “Con thích học ngoại ngữ và đặc biệt là Tiếng Anh. Con thấy bản thân có năng khiếu với môn này, học rất dễ nhập tâm. Chính vì vậy, con tự học thêm, ôn tập, đọc lại kỹ các bài học, xem phim bằng tiếng Anh, xem các kênh youtube công nghệ bằng tiếng Anh và nghe nhạc của Taylor Swift để trau dồi vốn từ”.

  Không chỉ có niềm đam mê với tiếng Anh, Hồng Quang còn thích nghe nhạc US – UK, Kpop. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng có nhiều tài lẻ như pha chế đồ uống, nấu nướng, làm bánh và chơi một số nhạc cụ như guitar, piano. Bởi vậy, khi ở cạnh Quang, bạn bè xung quanh lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

  Ngay từ năm lớp 6 khi mới bước chân vào trường, Hồng Quang đã yêu ngôi nhà Archimedes Academy và dành nhiều tình cảm cho các thầy cô giáo cũng như bạn bè. Quang chia sẻ: “Con rất thích môi trường, thầy cô và bạn bè ở đây. Mọi người thân thiện, vui vẻ và đoàn kết. Các thầy cô luôn yêu quý, hỗ trợ con trong học tập. Các sự kiện ở trường rất vui, con thường tham gia các hoạt động văn nghệ khi vẫn đến trường, còn thời gian vừa qua không được đi học trực tiếp thì con vẫn được tham gia các hoạt động online ý nghĩa”.

  Ở Archimedes School, Hồng Quang được sống trong môi trường tiếng Anh, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo và tiếp xúc với những chương trình tiếng Anh bổ ích, thú vị nên trình độ tiếng Anh ngày càng tăng rõ rệt. Và có lẽ quả ngọt đầu tiên trên hành trình đầy rộng mở phía trước chính là Giải Nhất Khối 7 toàn Quốc - vòng thi cấp Quận trong Kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet IOE 2022.

  Với mục tiêu đạt được IELTS 8.0 trước năm lớp 12, Hồng Quang đang nỗ lực từng ngày. Ngoài ra, cậu bạn cũng thích và đang bắt đầu học tiếng Pháp, bởi với Quang, ngoại ngữ chính là tiền đề cho thành công trong tương lai và cũng là công cụ tốt để khám phá kiến thức và văn hóa các nước trên thế giới.

  Chúc chàng trai Nguyễn Hồng Quang sẽ có thêm nhiều thời gian học tập thật vui và ý nghĩa tại Archimedes School. Hy vọng cậu bạn sẽ gặt hái được nhiều giải thưởng hơn nữa trong thời gian tới và ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi danh sẽ trở thành hiện thực sớm nha!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan