Arcer Tiểu học đạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh lần thứ 14

14/04/2022

Với số điểm ấn tượng ở cả hai vòng thi, Arcer Vũ Phương Anh đã giành giải Nhất chung cuộc Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 14, đứng thứ 2 trong top 10 thí sinh có tổng điểm cao nhất toàn thành phố.

Khởi động vòng sơ khảo với hơn 1.200 thí sinh và vòng chung khảo với 179 thí sinh, Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội lần thứ 14 năm học 2016 – 2017 đã lựa chọn được những nhân tố xuất sắc và xứng đáng đạt giải cuộc thi năm nay.

Kết quả chung cuộc, có 10 thí sinh đạt giải Nhất, 47 thí sinh đạt giải Nhì, 52 thí sinh đạt giải Ba và 70 thí sinh đạt giải Khuyến khích. Tiểu học Archimedes Academy vinh dự có thí sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi lần này.

75 điểm ở sơ khảo và 77 điểm ở vòng chung khảo là điểm số ấn tượng mà Arcer Vũ Phương Anh (lớp 5C1) đạt được trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học, góp phần vào thành tích xuất sắc của Phòng GDĐT quận Ba Đình (với số lượng 22 học sinh đạt giải). Xin chúc mừng cho những nỗ lực và thành tích của Phương Anh.

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 8h30-10h30 Thứ 7 ngày 22/4/2017, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Toàn bộ 179 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cũng như 20 học sinh đạt thành tích cao vòng sơ khảo đều được vinh danh và trao tặng bằng khen trên sân khấu.

Lưu ý với học sinh tới nhận giải:

• Học sinh đến dự Lễ trao giải đúng giờ, nếu đến muộn sẽ không được lên sân khấu nhận giải;
    • Học sinh mặc đồng phục học sinh đến dự Lễ trao giải;
    • Học sinh mang theo thẻ dự thi Olympic Tiếng Anh khi đến dự Lễ trao giải.