Những con số ấn tượng từ chương trình Tổng Rà soát kiến thức THCS của Archimedes School

21/02/2022

  Ngày 20/02/2022 Chương trình Tổng rà soát kiến thức trực tuyến dành cho Học sinh THCS đã chính thức diễn ra. Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức rộng rãi cả trong và ngoài Hệ thống Archimedes School, Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo cha mẹ học sinh và học sinh, với hơn 2200 thí sinh đăng ký tham dự Đợt 1; đến từ hơn 150 trường Trung học cơ sở; của hơn 25 Quận/Huyện trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Trong 2 ngày 18 và 19/02/2022, Archimedes School đã tổ chức hướng dẫn, phổ biến quy chế thi và hỗ trợ trực tuyến cho các thí sinh tham dự Chương trình Rà soát kiến thức THCS (Dành cho học sinh lớp 9, sinh năm 2007). Trong Đợt 1 này, thí sinh sẽ tham gia thi với hình thức trực tuyến, tại các phòng thi số trên Microsoft Teams, với thời gian làm bài môn Toán: 90 phút, môn Ngữ văn: 60 phút và môn Tiếng Anh: 60 phút. Các bài kiểm tra đều thực hiện theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

  Bạn Nguyễn Phương Linh (Nguyên Khê - Hà Nội) chia sẻ: "Đề thi các môn hôm nay tương đối bao quát kiến thức cấp THCS, đặc biệt có những câu nâng cao, mang tính chất phân loại học sinh giỏi. Đối với con môn Toán khá khó. Khi tham gia chương trình hôm nay con nhận được sự hỗ trợ rất tỉ mỉ từ đội ngũ Thầy cô Archimedes trong khâu hướng dẫn, phổ biến hình thức thi, đặc biệt lúc đầu con hơi gặp khó khăn về vấn đề đăng nhập, nhưng đã được kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, nên con cảm thấy tự tin tiếp tục tham gia thi. Chương trình rà soát này cũng chính là cơ hội để con thử sức, rà soát kiến thức và xếp hạng bản thân cùng với rất nhiều các bạn học sinh khác."

  Đặc biệt, toàn bộ thí sinh tham dự Chương trình của Đợt 1 đã được tặng 100% phí cho 3 bài thi (tương đương 1.500.000 VNĐ) và sẽ được nhận Phiếu nhận xét chi tiết kèm theo tư vấn các kiến thức cần bổ sung, củng cố để chuẩn bị cho kỳ thi vào cấp THPT.

  Chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Quý CMHS, đã chuẩn bị tốt điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho học sinh tham gia Chương trình Tổng rà soát kiến thức THCS năm nay. Archimedes School mong rằng chương trình sẽ là sân chơi bổ ích, đem đến những trải nghiệm thú vị, góp phần giúp CHMS cũng như Học sinh có được bức tranh toàn cảnh về những kiến thức mà các em đã lãnh hội được trong suốt những năm tháng THCS.

  Là một đơn vị mạnh về khả năng đánh giá học sinh độc lập, Archimedes School mong muốn gửi tới học sinh và Quý CMHS lớp 9 những thông tin hữu ích nhất tại thời điểm còn hơn 100 ngày nữa các em bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng trong bối cảnh năm học 2021 - 2022 nhiều biến động. 
  Đây là Chương trình Rà soát kiến thức thứ 2 trong năm 2022 do Archimedes School tổ chức. Đợt 1 - Chương trình rà soát kiến thức cho học sinh Tiểu học đã diễn ra vào ngày 16/01/2022, thu hút hàng nghìn CMHS và học sinh Khối 5 hưởng ứng và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan