Archimedes Đông Anh rộn ràng khai xuân

31/01/2020
Chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp trong trường học

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc.

THÔNG BÁO CẬP NHẬT | 21h00 ngày 31/01/2020

LƯU Ý DÀNH CHO CHA MẸ HỌC SINH. BẮT BUỘC THỰC HIỆN CÁC YÊU CẦU DƯỚI ĐÂY:HS Ở NHÀ THEO DÕI khi có một trong các triệu

31/01/2020
Thông báo v/v thực hiện một số biện pháp phòng ngừa dịch bệnh do virus Corona (ngày 29/01/2020)

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do virus Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Bệnh lây truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần, hoặc nước bọt. Đến nay đã ghi

29/01/2020
Lịch nghỉ Học kỳ I và Tết Nguyên đán 2020

Kính gửi Quý Cha mẹ học sinh!Archimedes School trân trọng thông báo lịch nghỉ Học kỳ I và Tết Nguyên đán 2020 áp dụng với tất cả các trường trực thuộc Hệ thống như sau:

16/01/2020
Hành trình Sống như những đóa hoa đến với các em nhỏ tại Ba Vì

Sáng nay, hành trình “Sống như những đóa hoa 2020" của thầy và trò trường Archimedes School vừa quay trở lại với các em nhỏ tại Phòng Chăm sóc trẻ em đặc biệt (Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội).

14/01/2020
Chợ Tết 2020:

Chợ Tết 2020: "Cùng hướng tới tương lai"

Chợ Tết 2020 với chủ đề "Cùng hướng tới tương lai" là sự kiện lớn của trường Mầm non Archimedes Kids tổ chức thường niên, tái hiện không gian văn hóa truyền thống mỗi dịp Tết đến Xuân về.

12/01/2020
Lễ Sơ kết Học kì I và Khai mạc Hội chợ Xuân của thầy và trò AASS

Học kì I của thầy và trò trường THCS Archimedes Academy đã trôi qua với nhiều niềm vui và thành tích đáng ghi nhận. Sáng 10/1, trong không khí háo hức chào đón năm mới sắp về, Nhà trường tổ chức Lễ sơ kết Học kì I và Khai mạc Hội chợ Xuân “Sống như những đóa hoa” - hội chợ gây quỹ For You, mở màn cho các chương trình gây quỹ hoạt động xã hội của

10/01/2020
[CÙNG HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI] Điểm trường 01 - Huổi Má

Huổi Má là một bản của xã Chiềng Hoa, Mường La, Sơn La. Bản nằm trên đỉnh núi cao, phải vượt qua 4km đường đất dọc theo triền núi, có những con dốc nghiêng tới 20 độ. Đây là vùng đặc biệt khó khăn, người dân luôn sống trong cảnh thiếu thốn. Điểm trường Huổi Má là một trong 21 điểm trường của trường Tiểu học Chiềng Hoa, cách điểm trường

07/01/2020
Archimedes Đông Anh tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

Học kì đầu tiên của Arcers trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh đã trôi qua với những trải nghiệm thú vị và những kiến thức mới mẻ mà các bạn học sinh lĩnh hội được.

07/01/2020
Thư mời ủng hộ dự án xây dựng 10 điểm trường tại Mường La, Sơn La

Tại Archimedes School, hoạt động xã hội luôn được Ban lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quan tâm, triển khai thực hiện vô cùng hiệu quả, hữu ích. Việc làm này nhằm giáo dục cho học sinh tấm lòng nhân ái, chia sẻ phần nào khó khăn với các bạn học sinh cùng lứa tuổi.

03/01/2020
Archimedes School tặng bộ đề khảo sát cho học sinh lớp 5

Một học kì đã trôi qua, việc học tập của bạn như thế nào? Cũng không còn xa nữa là bạn sẽ bước vào kì thi chuyển cấp. Vậy nên hãy nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là những bạn có kế hoạch thi vào trường tốp đầu Hà Nội.

02/01/2020
Lịch nghỉ Tết dương lịch 2020

Kính gửi Quý Cha mẹ học sinhArchimedes School trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2020 áp dụng với tất cả các trường trực thuộc Hệ thống như sau:

30/12/2019
[AAPS] Giáng sinh ấm áp ngập tràn sắc màu

Chiều tối ngày 24/12 vừa qua, Arcers trường Tiểu học Archimedes Academy đã được tham gia vào lễ đón Giáng sinh vô cùng sôi động, hoành tráng. Những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh và phụ huynh, không khí lễ hội rộn ràng, tưng bừng trong sắc đỏ, trắng đặc trưng của Giáng sinh là điều có thể dễ dàng cảm nhận tại ngày hội.

25/12/2019
Hoạt động sự kiện tháng 1 và 2/2020 của Archimedes School

Trân trọng gửi tới Quý Cha mẹ học sinh thông tin về những hoạt động sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 01 và 02/2020 của Hệ thống Archimedes School nói chung và các trường trong Hệ thống nói riêng.

23/12/2019
Đêm hội Giáng sinh

Đêm hội Giáng sinh "chất lừ" của các bạn nhỏ Archimedes Kids

Đêm hội nhạc kịch Giáng sinh "Christmas Concert 2019 - The Shapes Of Christmas" đã khép lại, nhưng dư âm trong các bạn nhỏ thì còn mãi. Sắc đỏ tràn ngập trong khuôn viên trường bởi màu áo của những “ông già Noel”, “công chúa Tuyết” hay “cây thông”, “chú tuần lộc” tí hon. Các bạn nhỏ được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, được phiêu theo âm nhạc,

21/12/2019
Sống như những đoá hoa 2020 - Cùng hướng tới tương lai

Năm 2014, Archimedes School thành lập Quỹ For You và mỗi năm đều thực hiện những chương trình, dự án cộng đồng ý nghĩa mang tên "Sống như những đoá hoa" từ Quỹ này.

15/12/2019
Hưởng ứng cuộc thi ảnh:

Hưởng ứng cuộc thi ảnh: "Giữ gìn khoảnh khắc hạnh phúc trẻ thơ"

Cuộc thi ảnh “Giữ gìn khoảnh khắc hạnh phúc trẻ thơ” là hoạt động thuộc dự án “Giảm tốc độ, trường học an toàn”, nằm trong khuôn khổ Kế hoạch phối hợp thực hiện Công tác đảm bảo Trật tự An toàn Giao thông giai đoạn 2018-2020

13/12/2019