Tháng Thanh niên sôi nổi với hoạt động "Sport Together" Online

12/03/2022

Hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như giúp học sinh hình thành thói quen thể thao, tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe, Archimedes School phát động chương trình SPORT TOGETHER với nhiều hoạt động hấp dẫn.

I. CÁCH THỨC THAM GIA CHUNG CHO CÁC HOẠT ĐỘNG

• Toàn thể học sinh trong hệ thống Archimedes School
    • Mỗi cá nhân, mỗi lớp có thể lựa chọn tham gia cùng lúc nhiều hoạt động (tuỳ theo khả năng và sở thích).
    • Học sinh tham gia phải thực hiện hoạt động đủ 10 ngày và gửi kết quả hàng ngày cho GVCN.
    • GVCN tổng hợp kết quả tất cả các hoạt động  của các học sinh trong lớp thực hiện  đủ 10 ngày
    • GVCN tổng hợp và báo cáo kết quả hoạt động của lớp mình kèm theo danh sách ghi thành tích cá nhân và hình ảnh, clip minh họa của mỗi hoạt động cho cô TPT của trường/hoặc nhóm Thể dục tùy các trường phân công) để tính giải.

II. THỜI GIAN: Từ ngày 12/3 đến hết ngày 26/3

III. NỘI DUNG:
    1. Hoạt động 1: “RUN TOGETHER”

• Cách thức tham gia:

- Hàng ngày học sinh các lớp sẽ sắp xếp thời gian chạy trên máy hoặc ngoài trời tại nơi mình ở (giữ nguyên tắc 5K).
    - Học sinh ghi lại kết quả của mình và nộp cho GVCN theo ngày.

• Yêu cầu:

- Ghi số km chạy hàng ngày được ghi lại trên tài khoản strava tốc độ (pace) trung bình hợp lệ khoảng từ 4 phút/1km-15 phút/ 1km. Tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng đường 1km nhanh tối đa 3:30 phút/km. Học sinh chụp ảnh số km trên máy hoặc trên strava với việc chạy ngoài trời .
    - Số ngày chạy phải đảm bảo 10 ngày trong cả đợt

2. Hoạt động 2: “JUMP TOGETHER”

• Cách thức tham gia

- Mỗi một học sinh tham gia hoạt động này sẽ ghi lại clip nhảy dây của mình hàng ngày và nộp clip cho GVCN.

• Yêu cầu:

- Trong quá trình nhảy dây không được vấp, dừng lại, số nhịp dây được tính liên tục, không ngắt quãng.
    Tổng số các ngày nhảy dây là 10 ngày.

3. Hoạt động 3: “SHUTTLECOCK KICKING TOGETER”

• Cách thức tham gia:

- Mỗi một học sinh tham gia hoạt động tâng cầu sẽ ghi lại clip của mình hàng ngày và nộp các clip cho GVCN

• Yêu cầu:

- Trong quá trình tâng cầu không được để rơi cầu,hay dừng lại. Số lần tâng cầu được tính liên tục, không ngắt quãng.
    - Các ngày tâng cầu đảm bảo đủ 10 ngày trong cả đợt.

• Giải thưởng: Giải đồng đội dành cho lớp nào có tổng số lần tâng cầu được nhiều nhất sẽ được trao giải  Nhất/Nhì/Ba theo từng chặng và theo cả đợt .

4. Hoạt động 4: “PUSH- UP”

• Cách thức tham gia:

- Mỗi một học sinh tham gia hoạt động  chống đẩy sẽ ghi lại clip của mình hàng ngày và nộp các clip  cho GVCN.

• Yêu cầu:

- Trong quá trình chống đẩy không được  dừng lại. Số lần chống đẩy được tính liên tục, không ngắt quãng.
    Các ngày chống đẩy đảm bảo đủ 10 ngày trong cả đợt.

IV. GIẢI THƯỞNG

• Giải Đồng đội: Giải Nhất, Nhì, Ba sẽ trao cho lớp nào có kết quả cao nhất trong mỗi hoạt động
    • Giải Cá nhân: Giải Nhất, Nhì, Ba  sẽ trao cho cho cá nhân nào có kết quả cao Nhất/Nhì/Ba trong các hoạt động .