Chủ nhật vui vẻ với “Một ngày làm Arcer”

23/03/2022

  Bạn đã sẵn sàng cho một Chủ nhật vui hết cỡ và siêu thú vị tại Archimedes Academy trong chương trình “Một ngày làm Arcer” vào 26/3 này chưa?! Cháy hết mình với bọn tớ nhé!

  Sau bao ngày chờ đợi, đúng như kế hoạch, chương trình “Một ngày làm Arcer” sẽ diễn ra vào Chủ nhật (26/3/2017) tuần này.

  _DSC8233

  Đây sẽ là cơ hội để cho những Arcer tương lai làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt tại trường THCS Archimedes Academy. Bước đầu tìm hiểu sơ bộ về chương trình, nội dung, phương pháp học tập ở cấp THCS; làm quen với các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết các tình huống có vấn đề, kỹ năng tổ chức, lãnh đạo. Chưa kể, chúng mình còn có cơ hội trải nghiệm với các hoạt động thể thao thú vị, bổ ích.

  Vì chỉ gói gọn trong một ngày nên chương trình của chúng mình sẽ tập trung giới thiệu các kiến thức ở 4 môn học chính là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Thể thao. Chắc chắn là sau khi tham dự chương trình chúng mình sẽ yêu thêm 4 môn học này đấy.

  Còn nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị mà chúng mình sẽ có được trong chương trình này. Xin mời tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan