Ấn tượng buổi trải nghiệm vào lớp 10 tại Archimedes School

04/04/2022

  Ngày 03/4 vừa qua, hàng trăm thí sinh đã có mặt tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh để tham dự buổi khảo sát vào lớp 10 và trải nghiệm không gian học tập. Đây là năm thứ 4 Archimedes School tổ chức khảo sát vào lớp 10 và tiếp tục nhận được sự quan tâm, chờ đón của đông đảo Quý Cha mẹ và Học sinh. 


  Ngay từ cổng trường, Quý Cha mẹ và học sinh đã được hướng dẫn phân luồng, kiểm tra thông tin, thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng chống dịch. Trong buổi sáng, học sinh tham gia làm bài khảo sát môn Toán với thời gian 120 phút; buổi chiều làm bài thi Môn Ngữ văn và Tiếng Anh với 90 phút/môn.

  Bên cạnh đó, Quý Cha mẹ và học sinh cũng được đăng ký tham quan không gian học tập, giải trí và sinh hoạt tại trường. Đặc biệt, Cha mẹ học sinh cũng được lắng nghe những chia sẻ và giải đáp thắc mắc đến từ các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.   

  Học sinh Ngọc Nhi tham gia buổi khảo sát và trải nghiệm chia sẻ: "Ấn tượng đầu tiên của con khi bước vào trường đó là sự choáng ngợp vì chiều sâu và rộng của trường, view ngập tràn thiên nhiên, hành lang rộng rãi, thênh thang. Các phòng chức năng rất khang trang, với nhiều trải nghiệm thú vị mà ở các trường khác không có như phòng Trà lúc nào cũng nức mũi bởi mùi thơm quyến rũ những chiếc bụng đói; Phòng nghệ thuật và âm nhạc với rất nhiều dụng cụ phong phú, không gian cho những khoảnh khắc bay bổng, phòng thực hành khoa học thì rất nhiều thiết bị hiện đại và cười tít mắt với thí nghiệm biểu diễn tĩnh điện tóc xù... Con tin đây là ngôi trường có nhiều cơ hội để con phát triển hơn”.

  Anh Đức Hoàn – Cha mẹ học sinh chia sẻ: "Sau khi được theo chân thầy cô trong Ban giám hiệu trải nghiệm không gian học tập tại đây, tôi rất ấn tượng với nơi đây. Bởi mỗi khu vực tại ngôi trường này đều được thiết kế nhằm đáp ứng các mục tiêu giáo dục riêng. Lấy học sinh làm trung tâm, không chỉ mang đến cho các con không gian học tập sáng tạo, đầy cảm hứng mà còn đảm bảo an toàn tối đa để các con thoả sức khám phá, tham gia các hoạt động tại trường. Tôi kỳ vọng đây sẽ là ngôi trường giáo dục hiện đại, trang bị các nền tảng vững chắc về ngoại ngữ và cho con luôn cảm nhận được sự an tâm, hạnh phúc trong không gian học tập thân thiện, tích cực”.

  Đặc biệt, buổi khảo sát này còn thu hút sự tham gia của một học sinh đến từ tỉnh Hòa Bình và một học sinh đến từ tỉnh Hải Phòng. Mong rằng chuyến tham quan, trải nghiệm này sẽ mở ra cho các bậc cha mẹ và học sinh những góc nhìn trực quan nhất về môi trường học tập của con em mình sắp tới. 
  Năm nay, Archimedes School tuyển sinh 180 chỉ tiêu vào lớp 10 thông qua các hình thức: Tuyển thẳng, xét tuyển và thi tuyển. 
  Archimedes School vẫn tiếp tục tuyển sinh lớp 10:
  Đăng ký tại: https://bit.ly/ADAS_2007
  Ngày thi dự kiến: Chủ nhật, ngày 08/5/2022 
  Hình thức: Trực tiếp  
  Lệ phí: 1.500.000 VNĐ/3 môn
  Để biết thêm thông tin tuyển sinh Lớp 10, Archimedes School, vui lòng truy cập: https://aschool.edu.vn/post/thong-bao-tuyen-sinh-vao-lop-10-nam-hoc-2022-2023
   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan