1001 "thắc mắc" đã được "gỡ rối" tại Chương trình hỗ trợ tuyển sinh vào 10

31/05/2020

Sáng nay, 31/5/2020, Chương trình hỗ trợ tuyển sinh vào lớp 10 (năm học 2020 - 2021) đã được tổ chức tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh.

Chương trình diễn ra trong hơn 3 tiếng, thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh và CMHS trên địa bàn Hà Nội quan tâm đến hoạt động tuyển sinh vào 10.

Đặc biệt, phần "Định hướng chiến thuật làm bài thi" là phần được học sinh hào hứng tham gia nhất. Với lời khuyên hữu ích và phân tích những lỗi thường gặp khi làm bài thi các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, đến từ các thầy cô chuyên môn tâm huyết của Archimedes School; phần nào giúp các em học sinh chuẩn bị tốt nhất kiến thức và tâm thế sẵn sàng bước vào kỳ thi chính thức.

Cùng xem lại những hình ảnh về chương trình dưới đây: